Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha led có cấu tạo như thế nào?

Đèn pha led có cấu tạo như thế nào?

Đèn pha led được biết đến là thiết bị có chức năng tạo ra nguồn sáng với công suất lớn trong không gian rộng, chúng được ứng dụng trong các hoạt động ngoài trời như sân tennis, hay ứng dụng trong việc làm biển hiệu quảng cáo.

Nhu cầu về trang trí nội thất, trang trí không gian ngoài trời hay các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Khách hàng đangcó xu hướng lựa chọn đèn pha led vớichất lượng tốt, độ bền cao, đồng thời có tính năng tiết kiệm điện hiệu quả.

Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng nhắc đến và lựa chọn nhiều nhất hiện nay cho hoạt động chiếu sáng của mình là đèn pha Led. Vậy thiết bị này là gì và chúng có cấu tạo ra sao?

Một điều dễ nhận thấy là chất lượng của thiết bị này rất tốt thì mới có thể dùng trong các hoạt động ngoài trời được, bởi chúng sẽ chịu tác động cao của mưa gió, ẩm ướt.

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng có cấu tạo gồm những phần chính sau đây :

Thứ nhất, là quai treo sản phẩm. Bộ phận này có nhiệm vụ điều chỉnh góc chiếu, sao cho ánh sáng được phát ra đúng hướng đúng mục đích. Đồng thời bộ phận này còn giúp đèn pha led có thể đặt để ở bất kỳ đâu mà không lo rơi vỡ gì.

Bộ phận thứ hai là tấm kính cường lực bên ngoài thiết bị đèn pha led. Bộ phận này được thiết kế với nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận khác bên trong sản phẩm tránh khỏi những tác động nguy hại từ môi trường.

Ngoài ra, đèn còn được thiết kế đạt IP65, chống thấm nước và bụi bẩn, côn trùng hiệu quả giúp chip led luôn hoạt động ổn định, ít phải thay thế và sửa chữa.

Hệ thống tản nhiệt là bộ phận tiếp theo mà tôi muốn đền cập đến, chúng có tác dụng bảo vệ tuổi thọ cũng như hạn chế lượng nhiệt lượng tỏa ra môi trường ngoài, đảm bảo không khí luôn thoáng mát, dễ chịu.

Chip led cũng là một thiết bị khá quan trọng góp phần vào chất lượng nguồn sáng. Đa số các nhà sản xuất uy tín hiện nay đề sử dụng các thương hiệu chip led nổi tiếng như Philips, Samsung, Bridgelux, vv...

Cấu tạo đèn pha led khá đơn giản, vì thế cũng dễ dàng trong quá trình lắp đặt với người tiêu dùng.Bạn có thể sử dụng thiết bị ở những khu vực chiếu sáng thể thao, chiếu sáng sân vườn hay chiếu sáng bảng hiệu.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.