• Kinh doanh
  • Đèn pha led chiếu sáng kí túc xá

Đèn pha led chiếu sáng kí túc xá

Đèn pha led đã và đang được rất nhiều lĩnh vực ứng dụng vào việc phục vụ chiếu sáng ngoài trời, nhất là các khu vực có diện tích rộng lớn và có công suất hoạt động về đêm liên tục.

Chính vì lẽ đó, để chiếu sáng khuôn viên kí túc xá thì sử dụng đèn pha led là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đèn pha led là loại đèn có khả năng thắp sáng ngoài trời với lượng ánh sáng chất lượng cao và đảm bảo an toàn thị giác cho con người vì không bị nhấp nháy, nhòe, mờ hay tỏa nhiệt quá lớn.

Đèn pha led được trang bị nguồn sáng Led hiện đại đảm bảo khả năng hoạt động chiếu sáng ngoài trời không bị các sự cố bất ngờ.

 

đèn pha Led chiếu sáng kí túc xá

 

Ngoài ra, công nghệ chip led còn khiến đèn tỏa ra một nguồn sáng tuyệt vời, sẽ chắc chắn mang đến cho khuôn viên sống tập thể của kí túc sá trở nên sáng rõ hơn nữa.

Đèn còn có thiết kế đơn giản, không cầu kì như những thiết bị chiếu sáng khác, trọng lượng lại rất nhẹ, dễ dàng trong việc lắp đặt và thay mới, sử dụng thanh đỡ.

Chính vì vậy,nên có thể điều chỉnh góc mở giúp cho điều chỉnh khoảng không cần chiếu sáng sao cho hợp lí và tiện dụng nhất.

Ngoài ra để cung cấp đủ nguồn sáng cho khuôn viên kí túc xá về đêm ắt hẳn phải cần khá nhiều đèn, tốn nhiều chi phí mua thiết bị chiếu sáng.

Tuy nhiên, khi sử dụng pha led sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, từ chi phí thay đổi thiết bị, đến lượng điện năng tiêu thụ tiết kiệm đến 80%.

Tuổi thọ đèn rất cao, có khi lên đến 50.000 giờ cùng với chế độ bảo hành, kéo dài khoảng thời gian sử dụng của thiết bị.

Đèn pha led xứng đáng là thiết bị chiếu sáng cho tương lai, thay thế những dòng hệ thống cao áp, mang lại sự tiện ích tối thiểu cho người sử dụng. 

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.v

Website: www.hoangphatlighting.com