• Chia sẻ
  • Đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips

Đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips

Philips luôn cho ra đời những sản phẩm có chất lượng sử dụng tốt nhất. Chất lượng sử dụng tốt luôn được duy trì cùng những chất lượng về cuộc sống những giá trị mới. Đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips là một sản phẩm như thế.

Đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU PhilipsĐèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips có thiết kế kích thước nhỏ gọn 234x235mm nhờ đó có sự tiện lợi trong đóng gói, vận chuyển lắp đặt hay sửa chữa. Nhờ tính năng ưu việt này đã tạo được sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng.

Cũng nhờ tích hợp công nghệ chiếu sáng led mà sản phẩm có chất lượng ưu việt hơn so với những sản phẩm khác về mọi mặt đem lại nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng.

Nhờ công nghệ chiều sáng led với công suất lớn đa dạng từ 20W cho tới 40W đã đem tới nguồn ánh sáng có chất lượng tốt cho sản phẩm đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips.

Nguồn ánh sáng có cường độ mạng, đủ chất lượng tốt theo những thông số yêu cầu cơ bản tạo sự an toàn cho thị giác của người sử dụng và đảm bảo đủ ánh sáng cho quá trình sản xuất, hoạt động của các phân xưởng sản xuất diễn ra tốt nhất trong mọi thời điểm.

Thông số kỹ thuật đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips

Nhờ công nghệ mới giúp cho đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips có khả năng duy trì nguồn ánh sáng một cách liên tục với cường độ ánh sáng đồng đều. Ánh sáng không bị gián đoạn, không quá chói cũng không chập chờn hay mờ ảo, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, tạo nên giá trị thuận tiện, đảm bảo cho quá trình hoạt động sản xuất của phân xưởng. Mặc dù phải chiếu sáng liên tục hết công suất trong một thời gian dài cũng không khiên cho nguồn sáng bị gián đoạn hay gặp sự cố, điều này giúp người tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Nguồn ánh sáng của sản phẩm còn được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc. Đặc biệt nhưng nguyên liệu này có chất lượng cao không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, tia UV nên sức khỏe luôn được đặt lên đảm bảo hàng đầu , đảm bảo an toàn cho cả môi trường sống của người sử dụng.