• Chia sẻ
  • Đèn pha Led ánh sáng hoàn hảo về đêm

Đèn pha Led ánh sáng hoàn hảo về đêm

Đèn pha Led là giải pháp vừa tiết kiệm vừa bền vững và vô cùng dễ dàng tạo ra những vẻ đẹp như mong muốn, là một phần quan trọng tạo nên một thành phố văn minh.

Với mục đích làm cho mọi nẻo đường mọi tuyến đường đều trở thành một bức tranh tranh việc bố trí hệ thống trang trí đường phố bằng đèn pha Led là một phần không thể thiếu.

Sản phẩm đèn pha Led trang trí có ưu điểm đó là tạo ra những ánh sáng đẹp với nhiều màu sắc rực rỡ như: vàng, trắng, xanh, đổi màu,... tạo nên những hiệu ứng ánh sáng mới mẻ, độc đáo cho không gian.

Đèn pha Led chiếu sáng sân vườn

Đặc biệt là tạo hình của đèn rất phong phú với những phương pháp nhất định sẽ tạo nên những bức tranh màu sắc về đêm. Sản phẩm hiện nay được thiết kế và sản xuất với nhiều mức công suất khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một thiết bị phù hợp nhất.

Đèn pha Led áp dụng công nghệ chiếu sáng mới Chip Led cao cấp, độ hoàn màu cao. Ánh sáng đèn phát ra êm dịu, không bị chói đồng thời chất lượng nguồn sáng lâu bền, ổn định không bị xuống màu bởi thời gian sử dụng của sản phẩm.

Nhờ vậy, nguồn năng lượng sẽ được sử dụng cách tối thiểu nhất, nó chỉ tiêu thụ nguồn năng lượng bằng khoảng 30% so với các loại đèn thông thường như bóng halogen, bóng cao áp thủy ngân truyền thống trước đây.

Hơn nữa, đèn còn có độ bền chiếu sáng cao, thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết nhiệt độ cao độ ẩm lớn không ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng của đèn.

Sản phẩm có độ soi rọi cao, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng.

Đèn thích hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau từ nhà ở đến các công trình, kiến trúc công cộng cũng như chiếu sáng đường đi, đảm bảo luôn đủ nguồn sáng cho quá trình tham gia giao thông của người đi đường.

Đèn pha Led chiếu sáng bảng hiệu

Đèn pha Led sẽ tiếp tục đổi mới về mẫu mã cũng như chất lượng để tương lai đưa ra thị trường nhiều thiết bị hoàn hảo hơn nữa đáp ứng những nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao của người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách tận tình, đầy đủ và nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG