Đèn Pha Led 75W

Đèn pha Led là một giải pháp tối ưu cho việc chiếu sáng các công trình, kiến trúc ngoài trời khi đêm xuống.

Không chỉ những sản phẩm thời trang mới cần được thiết kết đẹp mắt, mà hiện nay để bắt kịp thị hiếu người dùng thì mọi sản phẩm đều cần phải được thiết kế đẹp mắt thuật mắt khách hàng nhất có thể. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, đèn pha Led được thiết kế tuy đơn giản nhưng lại rất thẩm mĩ.

Đèn pha Led 75W có công suất hoạt động 75W sử dụng chip Led là bước đột phá nhất trong công nghệ chiếu sáng. Bước đột phá này đã thay đổi rất nhiều bậc kể từ sản phẩm phát sáng bóng đèn dây tóc đầu tiên được phát minh thế kỉ trước.

Công nghệ Led đã ở ra một kỉ nguyên mới trong ngành khoa học kỹ thuật không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn có hiệu suất hoạt động cao và ổn định.

 

 

Đèn pha Led còn là một sản phẩm cực kỳ an toàn cho người sử dụng, bởi nó không sử dụng bất kỳ chất hoá học độc hại nào và rất thân thiện với môi trường. Đèn pha Led là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở hiện tại và sẽ còn được sử dụng khắp nơi trong tương lai.

Sản phẩm có độ bền cao lên đến 40000 giờ sử dụng, thời gian sử dụng như thế là cực kỳ hấp dẫn cho một thiết bị chiếu sáng. Do có công suất hoạt động tốt và năng suất làm việc cao nên so với những sản phẩm thiết bị chiếu sáng khác, sản phẩm có giá thành khá cao nhưng nếu về lâu dài đó là lợi thế của sản phẩm.

Hiện nay, đèn pha Led đang được phân phối sỉ lẻ bởi công ty Hoàng Phát. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình phục vụ quý khách hàng. Quý khách có thể đến showroom xem trực tiếp sản phẩm.