Đèn pha Led 70W BVP161 Philips

Không quá khó để nhận biết rằng đây là 1 sản phẩm vô cùng giá trị và chất lượng, đèn pha Led 70W BVP161 Philips sỡ hữu ngoại hình trong mơ với chất lượng Châu Âu.

Trong cuộc sống hiện nay thì đèn pha Led Philips không còn xa lạ với chúng ta. Nó được ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng như đường phố, cổng ra vào, bãi giữ xe, công viên, sân vườn biệt thự…đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống con người. Và đây là dòng sản phẩm mới nhất mà Philips muốn mang lại cho những người tiêu dùng của mình.

Đèn pha Led 70W BVP161 Philips giải pháp hoàn mỹ cho mọi không gian. Khi mà thị trường chiếu sáng ngoài trời khá là bình ổn và không quá nhiều đa dạng

Thứ nhất, Đèn pha Led 70W BVP161 Philips là thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ và khả năng tiết kiệm cao hơn những chiếc bóng đèn truyền thống. Tuổi thọ của những chiếc đèn này có thể từ 30000 giờ đến 50000 giờ tùy thuộc vào chất lượng đèn của những hãng sản xuất khác nhau. Đồng thời trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể tiết kiệm từ 60-90% điện năng so với những chiếc bóng đèn khác hiện có trên thị trường.

Thứ hai, Ánh sáng từ những chiếc đèn Pha Led này có chất lượng cao hơn hẳn so với những loại đèn khác. Chỉ với một công suất nhỏ hơn nhưng bạn vẫn có thể có được nguồn ánh sáng mong muốn. Hơn thế nữa, ánh sáng cua nó luôn có được độ đều và sự tập trung cao đồng thời không nhấp nháy, không gây chói mắt cũng như không chứa các tia UV độc hại nên nó cực kỳ an toàn cho người sử dụng cũng như đồ vật xung quanh.

Mẫu mã sản phẩm

Nhắc đến những chiếc đèn pha Led bạn cũng không thể bỏ qua tính năng thân thiện và an toàn với người sử dụng cũng như môi trường của nó. Nhờ sử dụng nguồn điện công suất thấp, nó sẽ đảm bảo được độ an toàn cao ngay cả khi xảy ra các sự cố chập điện, rỏ rỉ điện. Đồng thời việc ít tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí điện năng mà còn giúp giảm thiểu được lượng khí thải CO2 thải vào môi trường.

Đèn pha Led 70W BVP161 Philips chiếu sáng bảng hiệu

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, đèn pha Led đã và đang được nhiều người tin dùng. Hãy gia nhập với đội ngũ người tiêu dùng thông minh ngay hôm nay bằng cách gọi điện cho chúng tôi qua Hotline. Bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng đem lại cho không gian của bạn.