Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS

Đèn pha Led 250W

Đèn pha Led 250W là dòng sản phẩm hoàn toàn mới, sử dụng chíp Led chất lượng cao của những hãng Chíp Led nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực chiếu sáng. Hiện nay đã có nhiều thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ Led thay thế dần những thiết bị chiếu sáng truyền thống mở ra bước ngoặt mới trong việc đổi mới nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng đưa ra thị trường.

Đèn được bảo vệ bởi lớp vỏ ngoài chắc chắn và kín tránh hiện tượng rò rỉ điện và chống bám bụi, trầy xước hoàn hảo. Đèn có thiết kế gọn, nhẹ thuận lợi cho việc lắp ráp thiết bị và giảm thời gian cũng như công sức cho công đoạn này. Màu sắc ánh sáng đa dạng và vô cùng dịu nhẹ tránh gây ra các bệnh vè mắt của người dùng. Ánh sáng đèn chân thực và tạo độ sắc nét cao. Tạo cảm giác tích cực trong quá trình làm việc của người tiêu dùng. Cấu tạo bên trong đèn không chứa các chất hóa học độc hại như thủy ngân nên người sử dụng hoàn toàn an tâm trong khi sử dụng. Đèn pha Led thân thiện với môi trường xung quanh, ánh sáng luôn được đồng bộ trên khắp khu vực được chiếu sáng. Độ soi rọi của đèn rất cao, đồng thời độ bền màu hoàn hảo tạo nên một màu sắc ánh sáng đồng đều và hài hòa.

Đèn pha led 250W Duhal cho nhà xưởng

Đèn pha Led 250W được thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, chịu được độ va đập mạnh từ môi trường, thích nghi được với sự thay đổi liên tục của thời tiết mà không gây ra cháy nổ, có độ an toàn điện rất cao. Đèn phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau, với nhiều không gian, địa hình từ nhỏ đến lớn từ đơn giản đến phức tạp.

Hiện nay đèn Led đang được đưa vào sử dụng rộng rãi, phổ biến và ngày càng có vị trí cao trong thị trường chiếu sáng, xu hướng sử dụng đèn Led đã trở thành một “hiện tượng ánh sáng mới” của xã hội. Hãy tìm mua đèn pha Led 250W ở những địa điểm uy tín: Hoàng phát, Rạng Đông, Phillips.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com