• Hỏi đáp
  • Đèn pha Led 100W sản phẩm hoàn hảo cho nhà cao tầng

Đèn pha Led 100W sản phẩm hoàn hảo cho nhà cao tầng

Bạn muốn tòa nhà hàng chục tầng có khả năng phát sáng về đêm? Bạn muốn tòa nhà ấy luôn nổi bật và đặc trưng nhất khi màn đêm buông xuống? Điều đó không còn khó khăn khi bạn lựa chọn sản phẩm đèn pha Led 100W của công ty Hoàng Phát chúng tôi.

Đèn pha Led 100W với bộ tản nhiệt đèn được chế tạo bằng hợp kim nhôm giúp cho quá trình tản nhiệt của bộ đèn được tốt nhất, đồng thời với bộ tản nhiệt này còn góp phần bảo vệ bộ đèn khỏi những va đập cũng như tác động của điều kiện ngoại cảnh. Đồng thời, với lớp kính cường lực bảo vệ bên ngoài giúp đèn pha Led bền và an toàn.

Là dòng sản phẩm sử dụng nguồn sáng Led nên đèn pha Led 100W có khả năng tiết kiệm đến 90% điện năng so với đèn truyền thống như:  huỳnh quang, compact, sợi đốt,…Đồng thời dộ quang thông của đèn đạt đến 900lm, có khả năng phát sáng rộng và cho ánh sáng đều màu nhờ vào chỉ số hoàn màu đến 85%Ra. Đặc biệt hơn tuổi thọ của đèn có thể đạt tới 50.000h nên có khả năng sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, vì sức tỏa nhiệt của đèn pha Led 100W không nhiều nên khi sử dụng dòng sản phẩm này quý khách hàng yên tâm, đảm bảo rằng sẽ không gây nóng hay tăng nhiệt độ của văn phòng, tòa nhà. Vơi thiết kế ánh sáng nhiều màu sắc, việc thiết kế và lắp ráp đèn trong các tòa nhà cao tầng là một giải pháp vừa tiện dụng, vừa dễ dàng.

Khi sử dụng đèn pha Led 100W, bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như hiệu ứng mà đèn mang lại. Bạn có thể đứng từ xa hàng trăm cấy số cũng có thể thấy được ánh sáng lung linh từ tòa nhà phát ra. Với việc gắn các chip Led với màu sắc khác nhau,đèn pha Led còn là sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng.

 Với hiệu suất phát quang mạnh giúp đèn được sử dụng thay thế cho bóng đèn pha truyền thống 400W. Trong chiếu sáng thường sử dụng hai màu trắng, trắng ấm.

Trong chiếu sáng: các giao lộ, ngã tư, sân trường, nhà để xe, khu vực công cộng, bãi đỗ xe, bến cảng, biển hiệu, chiếu hắt trong của hàng, sân chơi showroom, chiếu sáng đường đi, quang tường bao bảo vệ, chiếu sáng cho các tòa nhà, văn phòng, biệt thự, nhà ở.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com