Đèn Led tuýp 1m2 20W philips

Để đáp ứng điều này nên các thiết bị chiếu sáng cũng ngày một đa dạng hơn, trong đó các sản phẩm đèn Led tuýp 1m2 20W philips là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất.

đèn Led tuýp 1m2 20W philips Mã sản phẩm: Essential Led 20W
 
Công suất: 20W
 
Dòng điện: 220V/50Hz
 
Tuổi thọ: 25000 giờ
 
Quang thông: 1600Lm
 
Nhiệt độ màu: 6000K
 
Giá bán: 265.000VNĐ
 
Liên hệ: 0933. 509. 809
 
Hiện nay, nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng nhất là các khu vực công cộng như công viên, bãi đỗ xe, siêu thị… 
 
Đèn tuýp là loại đèn có màu trắng dài, với 1 bóng đèn hình trụ với một máng chứa đèn có những thiết bị cần thiết để giúp đèn phát sáng. Dạng đèn này được nhiều người ưa chuộng và rất phổ biến hiện nay, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp chúng tại các công trình nhà ở, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng…
 
Ưu điểm của đèn Led tuýp 1m2 20W philips
 
Kích thước của đèn thích hợp cho việc lắp đặt ở nhiều vị trí, không gian khác nhau trong nhà.
 
Nếu như đèn huỳnh quang chỉ có tuổi thọ ở mức 5000h chiếu sáng thì với loại đèn led Philips dạng tuýp này thời gian sẽ được kéo dài lên đến 25000h.
 
Ánh sáng và màu sắc mà loại đèn tuýp này phát ra không gây hại cho mắt, không tạo cảm giác chói, lóa và đặc biệt thân thiện với con người lẫn môi trường.
 
Khi chúng ta bật đèn sẽ sáng ngay lập tức chứ không nhấp nháy như các sản phẩm đèn truyền thống.
 
Có một ưu điểm lớn của loại đèn này phải kể đến đó là khả năng tiết kiệm điện tốt, chúng là một dạng đèn LED nên có đầy đủ các ưu điểm vượt trội của đèn LED. Khả năng tiết kiệm gấp 2 lần so với đèn sợi đốt, hiệu suất chiếu sáng cao mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.
 
đèn Led tuýp 1m2 20W philips
 
Nhược điểm của đèn tuýp 1m2
 
Tuy có những ưu điểm lớn song đèn Led tuýp 1m2 20W philips cũng có những nhược điểm như: đèn phải đi kèm với máng đèn khá là cồng kềnh, lỉnh kỉnh. Mức giá của loại đèn này cũng cao hơn những loại đèn khác nên khiến nhiều người đắn đo suy nghĩ.
 
Tuy có nhược điểm song ưu điểm của đèn tuýp vẫn nhiều hơn. Với những ưu điểm kể trên trong tương lai đèn tuýp LED chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn số một của tất cả người tiêu dùng.