• Kinh doanh
  • Đèn led sợi quang FILA 2.3-25W E27 2700K ST64 Philips hoàn hảo

Đèn led sợi quang FILA 2.3-25W E27 2700K ST64 Philips hoàn hảo

Mang trong mình sứ mệnh sản xuất ra các thiết bị điện phát sáng, các thiết bị trực tiếp tiêu thụ nguồn điện năng, nhà sản xuất đèn led Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led sợi quang - LED FILA 2.3-25W E27 2700K ST64 Philips.

Trong nhiều năm trở lại đây, vấn đề về môi trường về việc dân số ngày một đông lên và tài nguyên thiên nhiên bị tàn phá nặng nề, không chỉ thế các nguồn năng lượng cũng đang có nguy cở bị cạn kiệt đến mức báo động. Có lẽ tất cả chúng ta đều biết nguồn năng lượng bị lãng phí và thiếu hụt nhiều nhất đó là điện năng.
 
 
 
 
Sống trong một thế giới đang hàng ngày không ngừng cải tiến, phát triển như hiện nay, chúng ta có thể thấy được vai trò, tầm quan trọng của điện năng là vô cùng to lớn, nó tác động rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của con người. Và nếu thiếu điện, cuộc sống hiện đại, guồng quay của công nghiệp  khó có thể vận hành. Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể tiết kiệm được điện năng, làm thế nào để nguồn điện không bị cạn kiệt. Đó luôn là vấn đề của quốc gia và là trách nhiệm của mỗi công dân toàn cầu.
 
Đây là sản phẩm tiết kiệm điện năng với công suất nhỏ chỉ 2.3W đồng thời với thời gian chiếu sáng lên đến 15.000 giờ, qua đó cho ta thấy sản phẩm chiếu sáng đèn led Philips sợi quang có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng được lâu giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí thay đổi thiết bị chiếu sáng khi bóng đèn bị hư hỏng, đồng thời tiết kiệm được nguồn điện năng.
 
Đèn led sợi quang - LED FILA 2.3-25W E27 2700K ST64 Philips được thiết kế với hình dáng là hình búp sen, nhìn đẹp mắt đồng thời đèn được thiết kế các bộ phận hài hòa, nhỏ gọn điều này giúp cho việc lắp đặt sản phẩm dễ dàng, đơn giản hơn. 
 
 
 
 
Cùng với đó bóng đèn led sợi quang - LED FILA 2.3-25W E27 2700K ST64 Philips được làm từ thủy tinh trong suốt chất lượng cao nên đèn khi phát sáng cho ánh sáng hài hòa, dễ chịu và giúp cho bóng đèn tránh bị trầy xước bị hư hỏng do tác động của những tác nhân không mong muốn từ bên ngoài.