Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS

Đèn Led Philips Việt Nam

Thương hiệu Philips đã xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2000, tuy nhiên chỉ từ những năm 2010 thương hiệu Philips mới được người tiêu dùng biết đến như là một sản phẩm chất lượng toàn cầu.

Những sản phẩm đèn led Philips hồi đó có giá đắt đỏ tuy nhiên chất lượng tuyệt hảo, những sản phẩm khi đó chỉ dành cho những người có tiền và am hiểu về kỹ thuật. Việt Nam là nước phát triển và đang hội nhập nhanh với kinh tế toàn cầu chính vì thế mà những thương hiệu toàn cầu đều dần dần xuất hiện trong nước.

Đèn Led Philips có rất nhiều chũng loại từ downlight, tuýp, Ledbuld… người tiêu dùng ngày càng có nhiều sở thích khác nhau. Hiện nay với xu thế hiện đại người dân thành phố luôn tìm đến những sản phẩm chất lượng và họ luôn đã dần biết được cái gì tốt nhất cho mình.

Những sản phẩm Philips hiện đang phân phối rất nhiều trên toàn quốc từ Bắc vô Nam, người tiêu dùng có thể lựa chọn một nhà phân phối uy tín tại nơi mình sinh sống, hoặc có thể tham khảo trên bongdenphilip.com.

Mong rằng bạn luôn tìm được những sản phẩm chất lượng nhất trong một thị trường sôi động và tràn ngập sản phẩm như hiện nay. Chúng tôi xin có một lời khuyên hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn đúng sản phẩm và nơi phân phối.