Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips tuýp ECOFIT 8W 0m6 sử dụng năng lượng tối ưu

Đèn led Philips tuýp ECOFIT 8W 0m6 sử dụng năng lượng tối ưu

Với kích thước 0m6 đèn led Philips được nhiều sự lựa chọn sử dụng từ phía người tiêu dùng hơn khi là sản phẩm được đánh giá là tiết kiệm điện năng, an toàn và thân thiện với môi trường.

Đèn led Philips sử dụng chất liệu lớp vỏ từ thủy tinh cho ánh sáng trong suốt, tự nhiên và đồng đều không còn hiện tượng mờ khói, ám khói. Nguồn sáng được tạo ra từ công nghệ led hiện đại tích hợp mang lại cho bóng ánh sáng rất trung thực, hai sắc màu trắng ban ngày để học tập, đọc báo, làm việc,…và trắng ấm dùng để thư giãn, nghỉ ngơi,…giúp bạn dễ dàng lựa chọn sao cho thật phù hợp với sở thích, tổng thể kiến trúc, phong thủy,…

den led philips

đèn led Philips với thiết kế bộ đèn tương tự như bóng huỳnh quang nhưng thay thế ballast điện tử bằng cách đi dây phát sáng trực tiếp và sử dụng kèm chuột thay thế cho ballast cơ, những chi tiết cụ thể này làm ta như phần nào hiểu thêm cấu tạo bên trong của thiết bị này. Chính vì như thế nó là sản phẩm thay thế đèn huỳnh quang tối ưu nhất với khả năng tiết kiệm đến 55%, không phát nhiệt nóng, không khí độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường.