Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips tiên phong trong công cuộc cách mạng tiết kiệm điện

Đèn Led Philips tiên phong trong công cuộc cách mạng tiết kiệm điện

Xuất hiện vào những năm 60, đèn Led Philips đã tạo nên một cuộc cách mạng đổi mới sự lựa chọn của người tiêu dùng trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí nội thất. Led Philips đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đèn điện với các tính năng độc nhất của mình.

Tính năng đầu tiên phải nói đến là sự tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng đèn Led Philips. Bởi lẽ so với các bóng đèn thông thường, Led Philips tiêu thụ ít điện năng hơn, nó chỉ sử dụng một lượng điện bằng 1/5 bóng đèn Philips. Trong quá trình chiếu sáng, Led Philips sử dụng các diode phát sáng, các diode này chuyển động, cọ sát với nhau nên sẽ tạo ra năng lượng phát sáng, còn đèn sợi đốt lại sử dụng điện năng để đốt cháy sợi dây tóc bóng đèn, mới tạo ra ánh sáng, đây chính lá nguyên lí để Led Philips tiết kiệm điện.

Về hình dáng thì Led Philips cũng có thiết kế đa dạng, từ cổ điển cho tới hiện đại , đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng trong chiếu sáng gia đình, hay trang trí nhà hàng, khách sạn, đường phố… Ánh sáng chiếu ra nhiều, rộng và tỏa ít nhiệt hơn, nên nó luôn là sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng. So sánh tiếp với bóng đèn sơi đốt, đèn Led Philips tiết kiệm hơn đến 90% điện năng, vì nó chỉ sử dụng một dòng điện nhỏ đi qua, do đó hiệu suất chiếu sáng của Led Philips rất cao.

Một vấn đề nữa mà người tiêu dùng rất quan tâm đó là tuổi thọ của đèn. Led Philips có tuổi thọ rất cao (hơn 20 000 giờ chiếu sáng), tính năng này có là nhờ sự tỏa nhiệt rất ít của đèn. Với các tính năng trên, Led Philips không chỉ chiếu sáng cho gia đình bạn, mà nó còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ, vì không phải thay bóng đèn thường xuyên. Thêm nữa, nó còn bảo vệ sức khỏe của người dùng khi không chiếu những tia độc hại như cực tím, tia bức xạ hồng ngoại, không chứa chất độc như thủy ngân.