Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips -Tâm tư khách hàng

Đèn led Philips -Tâm tư khách hàng

Tôi là một trong những tính đồ rát thích sưu tầm đèn chiếu sáng. Trong nhà tôi dùng rất nhiều loại đèn khách nhau để chiếu sáng. Tuy nhiên, từ khi sử dụng đèn led Philips, tôi đã ngưng sử dụng các loại đèn khác, và ánh sáng từ đèn led Philips đã tràn ngập khắp nhà nhà thân yêu của tôi.

Trước đây, tôi vốn không quan tâm lắm về đèn chiếu sáng. Vì đơn giản tôi chỉ nghĩ là thiết bị nào cũng giống như nhau, cùng một công dụng là chiếu sáng. Nhưng thật sự đây là quan niệm sai lầm.

Mỗi loại đèn led đều có các tính năng và cấu tạo riêng. Nếu chọn không đúng nhà sản xuất, không đúng công suất và công dụng thậm chí là không chính hãng thì người gánh chịu hậu quả không ai khác chính là những người không chịu tìm hiểu như chúng ta.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách cổ điển

Đèn led Philips ngoài được ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất hiện nay thì sản phẩm còn được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, được sự kiểm tra và giám sát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp chiếu sáng. Giờ thì tôi hiểu vì sao mà đèn led Philips lại có hiệu suất chiếu sáng cao và chất lượng ánh sáng vượt trội như vậy.

Thiết bị đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của tôi với khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu. Thật tuyệt vời khi sản phẩm lại có thể tiết kiệm được hơn 80% điện năng sử dụng so với các loại đèn truyền thống. Từ nay, gia đình tôi không còn phải lo về việc đi bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế đèn. Ngoài ra, đèn có tuổi thọ cao, khoảng 30.000 giờ, tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục 3 – 4 năm.

Đèn trang trí phòng khách phong thủy

Đây còn là một sản phẩm giúp bảo vệ môi trường, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề đèn sẽ gây lại đến sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi để sở hữu được những sản phẩm có chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.