Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips lựa chọn hoàn hảo cho chiếu sáng bàn học

Đèn led Philips lựa chọn hoàn hảo cho chiếu sáng bàn học

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật ánh sáng, một sản phẩm hoàn hảo đã ra đời nhằm đáp ứng các tiêu chí khoa học trên là đèn led Philips bàn học thế hệ mới.

Lựa chọn nguồn ánh sáng chiếu sáng cho không gian bàn học là mojt việc cực kì quan trọng, vì vậy rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết sản phẩm nào mới thật sự an toàn cho con em mình.

Đèn bàn Philips

Thiết bị này sử dụng công nghệ LED hoàn toàn mới nên mang đến những điểm ưu việt vượt trội hơn hẳn các dòng đèn trước đó. Chất lượng ánh sáng của đèn led thì không thể bàn cãi vì vậy sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng hiện nay.

Ánh sáng của đèn led Philips phát ra đảm bảo liên tục giúp cho mắt ổn định với thời gian học tập lâu dài. Bạn có thể yên cho cho con em mình sử dụng sản phẩm này của Philips.

Cùng với đó là chỉ số hoàn màu cao (CRI>85) giúp sự nhận biết được rõ rang, nhìn thấy chữ rõ ràng và chân thực hơn. Bạn có thể chiếu sáng cho mọi không gian khác nhau để trải nghiệm cảm giác thú vị, thoải mái cùng sản phẩm này.

Từ đó khi học tập dưới ánh sáng này sẽ an toàn hơn cho đôi mắt, tránh xảy ra hiện tượng cận thị dù tiếp xúc trong thời gian lâu dài.

Bên cạnh đó, đèn led Philips không tiêu hao nhiều điện năng, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí tiền điện nhiều vào cuối tháng, nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình.

Trong quá trình hoạt động đèn rất ít tỏa nhiệt nên không gây khó chịu, nóng bức và không làm ảnh hưởng đến các vật trong khu vực chiếu sáng đặc biệt là khi tiếp xúc với nhiều giấy.

Được chế tạo bằng công nghệ an toàn không chứa thủy ngân nên khi phát sáng đèn led Philips không phát ra các tia gây hại, tia UV, tia tử ngoại… không những đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn thân thiện với môi trường.

Đèn bàn Philips chiếu sáng bàn học

Hoàng Phát là một đơn vị cung cấp ổn áp lioa chính hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Bởi chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá thành hấp dẫn cùng đội ngủ tư ván viên thân thiệt nhiệt tình.