Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn led philips kiểu dáng hiện đại, linh kiện nhập khẩu

Đèn led philips kiểu dáng hiện đại, linh kiện nhập khẩu

Đèn led Philips chiếm được vị trí đỉnh cao trong lòng khách hàng do sở hữu cong nghệ chip led hiện đại, có khả năng phát ra ánh sáng chất lượng cao trong suốt mấy chục ngàn giờ mà vẫn tiết kiệm được điện năng hơn các laoij đèn thông thường rất nhiều.

Sản phẩm này hiện đang tung hoành trên thị trường, đã có mặt ở hầu hết các công trình không gian ở nhiều nơi.

Dòng đèn led Philips có lớp vỏ ngoài cực kì chắc chắn với thép sơn tĩnh điện, nhôm cao cấp chống lại được sự ăn mòn, chống lại cả rỉ sét, vô hiệu hóa các tác nhân gây hại cho thiết bị từ môi trường.

Bộ nguồn của thiết bị được thiết kế hoạt động mạnh mẽ, bên trong bộ nguồn là các linh kiện được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về ngành thiết bị chiếu sáng như Nhật, Hàn, Đài Loan,…Đảm bảo hoạt động lâu dài, chất lượng bền bỉ với thời gian.

 

 

Các bộ phận bên trong được lắp ráp với nhau rất chi tiết, ăn khớp đến khích khao từng chút, giữ cho quá trình hoạt động không xảy ra bất cứ trường hợp chập đèn, cháy mạch gây nguy hiểm cho người dùng. Sản phẩm đặt an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Thêm vào đó là các nguyên liệu này đều rất an toàn với môi trường, có thể tái sử dụng, nên không gây ô nhiễm môi trường. Trong quá trình hoạt động, công cụ chiếu sáng này không thải ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến môi trường như rất nhiều các dòng thiết bị chiếu sáng trước đã mắc phải, là sản phẩm cực kì thân thiện với con người và cả môi trường.

Đèn led Philips được bảo hành nhiều năm sử dụng cho khách hàng với nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt, chăm sóc khách hàng. Thiết bị tự hào đã và đang nhận được sự tin tưởng và sử dụng rộng rãi của khách hàng.