Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W ánh sáng hoàn hảo

Đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W ánh sáng hoàn hảo

Essential 5W là một dòng đèn Led búp được sử dụng công nghệ tiên tiến vào trong sản xuất và chế tạo, nó là sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các tính năng, ứng dụng và giá trị thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc.
Một trong công trình kiến trúc đẹp sẽ trở nên hiện đại, sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều nếu có thêm sự hỗ trợ của thiết bị chiếu sáng phù hợp. Chúng sẽ mang đến ánh sáng tuyệt hảo để tôn tạo thêm nét đẹp kiến trúc cho không gian. Một trong những sản phẩm mọi người nên lựa chọn là đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W.
Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn dù với bất cứ mục đích gì.
Tuy là một sản phẩm công nghệ cao song mức giá của loại đèn này trên thị trường là phù hợp với túi tiền của hầu hết tất cả mọi người. Chúng có thể dùng để thay thế cho đèn Halogen GU5.3. Khả năng tiết kiệm điện tốt cùng chất lượng ánh sáng đẹp, tự nhiên là một trong những giải pháp lý tưởng giúp bạn giảm bớt chi phí tiền điện và bảo vệ sức khỏe đôi mắt.
Đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W có cấu tạo đơn giản, bắt mắt giúp tô điểm thêm cho không gian. Ánh sáng trắng dịu êm và tạo thành dàn khi chiếu sáng với độ lan tỏa rộng sẽ mang đến ánh sáng cho toàn bộ khu vực cần chiếu sáng. Sản phẩm này được ưa chuộng làm đèn chiếu điểm tại các phòng trưng bày, showroom, triễn lãm… để tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm.
Với công nghệ chip Led hiện đại, nhiệt độ màu 2700K và không tỏa nhiệt trong suốt quá trình hoạt động nên mang đến sự thoải mái cho người dùng. Khi trang bị loại đèn này bạn không phải lo lắng việc bị mỏi mắt, mờ khi phải làm việc với chúng trong thời gian dài.
Luôn hướng tới những sản phẩm thân thiện môi trường nên đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W không hề chứa những chất độc hại, mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Không chỉ vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tái chế sản phẩm này để góp phần giảm lượng rác thải ra môi trường.