• Chia sẻ
  • Đèn led Philips chiếu điểm 9,5W Master PAR30S Dimming

Đèn led Philips chiếu điểm 9,5W Master PAR30S Dimming

Nhờ công nghệ chip hiện đại,Đèn led Master PAR30S Dim Philips có khả năng chiếu điểm cho ánh sáng tập trung và chiếu định hướng nhằm tạo thêm sự lung linh, thu hút, lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Đèn led Master PAR30S Dim Philips là loại thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất rộng rải hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm mới này nhé!

Bóng đèn led Philips

Do kích thước của đèn tương đối nhỏ gọn với đường kính 94mm và chiều cao 96mm nên khi lắp đặt nó bạn hoàn toàn yên tâm vì không phải lo đèn chiếm nhiều diện tích không gian, cũng như tạo được sự tinh tế, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Đèn led Master PAR30S Dim Philips sử dụng đui xoáy E27 giúp bạn dễ dàng lắp đặt hệ thống đèn led chiếu điểm ở nhiều vị trí, không gian khác nhau.

Đèn sử dụng phiên bản dimmable có khả năng thay đổi độ sáng phù hợp nhu cầu ánh sáng cho từng địa điểm và mục đích sử dụng mang đến sự hài lòng cao cho đông đảo người dùng.

Được chế tạo từ nguồn linh kiện và vật liệu đạt chuẩn chất lượng, nên thiết bị này có khả năng hoạt động vượt bậc hiếm xảy ra hư hỏng, cháy chập mạch điện cũng như các vật liên quan.

Đèn led Philips chiếu điểm thế hệ mới PAR30S có thể dùng cho cả chiếu sáng chung và chiếu điểm tại các cửa hàng thời trang, khách sạn, nhà hàng, quán karaoke, hành lang, cầu thang, sảnh, khu vực tiếp tân hay kệ cửa sổ,....

Đèn led Philips 9,5W Master PAR30S Dimming

Sản phẩm này thực sự là một minh chứng cho bước nhảy vọt về công nghệ chiếu sáng thế hệ mới.

Hoàng Phát Lighting tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đèn led Philips chính hãng, chất lượng, uy tín số 1 Việt Nam.

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về thiết bị này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp.