Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led panel tròn (S) D PT02 110/5W Rạng Đông

Đèn Led panel tròn (S) D PT02 110/5W Rạng Đông

Đèn Led chiếu sáng đã quá quen thuộc với nhiều người, với nhiều kiểu dáng khác nhau, không khó để tìm mua một sản phẩm phù hợp từng không gian. Trong các mẫu mới, có đèn Led panel tròn, nếu bạn còn chưa cập nhật mẫu đèn này, trước tiên hãy sử dụng đèn Led panel tròn (S) D PT02 110/5W Rạng Đông nhé!

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ biết với đèn Led panel tấm, là thiết bị chiếu sáng cho những công trình lớn, có nhu cầu sử dụng ánh sáng cao. Thì nay cũng là loại đèn panel nhưng với dạng tròn, sản phẩm đã mang đến một không gian chiếu sáng hoàn toàn mới và một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

D PT02 110/5W Rạng ĐôngĐèn được thiết kế như thế nào

Quá quen với đèn Led panel tròn (S) D PT02 110/5W Rạng Đông, nhiều người không khỏi thắc mắc về cấu tạo của dòng đèn mới này. Cũng giống các loại đèn khác, đèn panel Rạng Đông tròn có hai phần là chip và bộ nguồn.

Đèn Led Rạng Đông đều sử dụng chip Led công nghệ cao, tuổi thọ lên đến hàng chục nghìn giờ, tương đương với thời gian sử dụng hàng chục năm. Đèn sử dụng bộ nguồn Driver có hiệu suất lên tớt 95%, tiết kiệm điện năng tối đa, đảm bảo chi phí cho người sử dụng.

Khung bộ đèn Led này làm bằng hợp kim nhôm, tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng, bề mặt khung nhôm được xử lý chống oxy hóa.

Ánh sáng được chiếu như thế nào

Nguồn sáng đèn là chất rắn, hiệu suất cao, có độ bền cao nên việc chiếu sáng cũng cần được đảm bảo để phát huy tối đa hiệu quả nhất. Bề mặt đèn sử dụng tấm tán xạ ánh sáng tạo phân bố ánh sáng đều trên bề mặt, giảm độ chói. Tấm tán xạ này không làm mất đi tính thẩm mỹ của đèn mà còn thượng tôn vẻ đẹp vốn có của đèn led rạng đông panel. Từ đó, vừa tạo ấn tượng với người nhìn vừa mang đến chất lượng ánh sáng tốt hơn.

Ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học theo nguyên lý phản xạ toàn phần, biến nguồn sáng điểm Led thành nguồn sáng phẳng, phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn, hạn chế chói lóa, đạt hiệu suất cao, ánh sáng trung thực, tự nhiên.

Đèn Led panel tròn (S) D PT02 110/5W Rạng Đông

Thông tin sản phẩm

Thiết bị chiếu sáng xanh

Sử dụng đèn là bạn đang góp phần cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống, giảm bớt 80% năng lượng cho quá trình hoạt động, hạn chế thải các chất độc hại như c02, tia cực tím… Ngoài ra, nhờ nguyên vật liệu tốt cũng như nguyên lý hoạt động ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Cho nên, đèn Led Rạng Đông dạng panel tròn này cực kỳ thân thiện với sức khỏe con người và môi trường.

đặt hàng

hoàng phát lighting