• Chia sẻ
  • Đèn Led panel đổi màu 3W DMV503 Duhal

Đèn Led panel đổi màu 3W DMV503 Duhal

Chọn một thiết bị chiếu sáng tốt không dễ. Bởi thị trường đèn chiếu sáng hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và phong phú về chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đèn Led panel đổi màu 3W DMV503 Duhal thì chúng tôi tin là bạn sẽ không phải thất vọng dù chỉ 1 lần.

Có rất nhiều lý do khiến cho đèn Led panel đổi màu 3W DMV503 Duhal được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là thiết bị chiếu sáng này có tính năng hiện đại và rất nhiều tiện tích khi sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tính thẩm mỹ cao

Đèn Led panel đổi màu 3W DMV503 Duhal ngoài vai trò là một thiết bị chiếu sáng thì nó còn là một vật trang trí rất hoàn hảo.Với kiểu dáng thon tròn có thể phát ra nhiều màu ánh sáng khác nhau thì đèn chắc chắn sẽ khiến bạn không thể không hài lòng với những gì mà mình đang có.

Hơn thế nữa thì đèn led Duhal được sơn bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện màu trắng nên nó luôn mang đến nét thẩm mỹ rất tinh tế. Đây chính là điều mà bạn không thể bỏ qua nếu như  bạn muốn có được một thiết bị chiếu sáng hiện đại và sang trọng.

Chế độ ánh sáng đổi màu hiện đại

Thật bất ngờ khi thương hiệu Duhal mang đến dòng sản phẩm có khả năng đổi màu hiện đại đến vậy. Đèn chỉ cần có điều khiển là bạn có thể chọn được gam màu ánh sáng vàng, trắng hay trung tính đều được.

Ngoài ra, đèn Led panel đổi màu 3W DMV503 Duhal còn có hiệu quả chiếu sáng rất ổn định. Nguồn sáng Led nhẹ nhàng và sống động. Ánh sáng Led cho phép đèn dù sáng với gam màu nào thì vẫn có được độ sắc nét và tinh tế đến hoàn hảo.

Tiết kiệm điện

Không chỉ đơn giản là giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa với độ bền của đèn đạt tuổi thọ đến 30.000 giờ chiếu sáng mà nó còn mang đến hiệu quả tiết kiệm điện rất cao. Công nghệ ánh sáng Led nổi tiếng với hiệu quả tiết kiệm điện rất đáng nể.

Vì thế, khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng này thì bạn sẽ không phải lo lắng đến việc thanh toán hóa đơn tiền điện vào cuối tháng nữa. Đèn sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% chi phí điện năng so với các sản phẩm truyền thống. Lựa chọn này thực sự mang đến hiệu quả rất tốt trong quá trình sử dụng.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Bạn có thể không mất quá nhiều thời gian để lắp đặt đèn Led panel đổi màu 3W DMV503 Duhal nếu bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: bạn chọn vị trí cần lắp và tiến hành khoét lỗ 75x75mm trên trần nhà

Bước 2: Thực hiện công việc nối driver với nguồn điện và sau đó là kết nối với đèn.

Bước 3: Bạn lắp tay cài và đầu đèn vào lỗ đã khoét

Bước 4: Để đèn được lắp chắc chắn thì bạn cần phải giữ đèn và điều chỉnh đèn cho cân đối khi lắp đèn vào lỗ.

Có rất nhiều lựa chọn để lắp đặt đèn Led panel đổi màu 3W DMV503 Duhal. Nhưng thông thường thì bạn nên chọn nó cho không gian nhà ở, văn phòng, phòng trưng bày, nhà hàng...