• Hỏi đáp
  • Đèn led nhà xưởng 200W HBL - 200T MPE

Đèn led nhà xưởng 200W HBL - 200T MPE

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường thì đèn led nhà xưởng 200W HBL-200T MPE đã trở thành một trong những thiết bị điện nhận được sự ưu ái của người dùng nhiều nhất.

Sản phẩm này đã chứng minh được đẳng cấp của thương hiệu MPE trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất các thiết bị chiếu sáng một cách hiệu quả nhất.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led nhà xưởng MPE 200W HBL-200T là một trong những sản phẩm chiếu sáng được sử dụng chuyên dùng trong không gian nhà xưởng.
 
- Với công suất lớn lên đến 200W thì đèn chính là thiết bị điện có thể giúp người dùng có được nguồn sáng ưng ý trong không gian chiếu sáng rộng lớn.
 
 
- Với quang thông cao lên đến 20.000Lm và chỉ số hoàn màu 75Ra thì đèn có thể mang đến một không gian ánh sáng mạnh mẽ nhưng rất êm dịu và sống động.
 
- Dải điện áp hoạt động rộng từ 100V – 240V đảm bảo cho đèn không có các hiện tượng chập cháy do ngắn mạch hay quá tải.
 
- Kích thước nhỏ gọn với đường kính 272mm và chiều cao 238mm giúp cho đèn không chiếm quá nhiều diện tích khi sử dụng.
 
Thông số kỹ thuật
 
Mã sản phẩm: HBL-200T
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Cấp độ bảo vệ

Đường kính(mm)

Chiều cao(mm)

Góc chiếu(˚)

100-240

200

30000

20000

100

6000-6500

75

IP65

272

238

120

 
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Ánh sáng chất lượng, mạnh mẽ
 
Đèn led nhà xưởng 200W HBL-200T MPE có nguồn sáng mạnh với góc chiếu 120 độ nên khi lắp đặt trong các không gian rộng lớn thì đèn có thể đáp ứng tối đa yêu cầu chiếu sáng mà người dùng mong muốn.
 
Nguồn sáng phát ra từ chip Led COB cao cấp, sống động nên chắc chắn là nó sẽ không làm ảnh hưởng đến thị giác của người dùng. Với chỉ số hoàn màu cao thì đèn có thể giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết các vật được chiếu sáng một cách hiệu quả. Tính năng này rất hiệu quả khi sử dụng đèn trong các môi trường làm việc kín như: hầm lò, nhà xưởng…
 
Tiết kiệm điện năng cao
 
Mặc dù sản phẩm chiếu sáng của MPE có công suất cao đến 200W nhưng nó lại không khiến người dùng phải lo lắng đến chi phí tiền điện hàng tháng. Bởi ánh sáng Led của đèn có khả năng tiết kiệm điện rất cao. Sản phẩm này có thể giảm đến 75% điện năng tiêu thụ nên người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí tiền điện rất đáng kể.
 
Thời gian hoạt động tuổi thọ cao lên đến 30.000 giờ chiếu sáng đem đến hiệu quả sử dụng cao thông qua hoạt động lựa chọn chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm và ổn định trong không gian sử dụng với khả năng đem đến khả năng sử dụng điện.
 
 
An toàn cho sức khỏe
 
Công nghệ sản xuất đèn chiếu sáng của MPE đã được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng. Vì hãng luôn sử dụng các chất liệu “sạch”, không lẫn các kim loại nặng để sản xuất đèn. Ngoài ra thì chip Led COB của đèn còn có khả năng phát ra nguồn sáng an toàn, không chứa khí thải độc hại hay các tia sáng nguy hiểm. Vì thế mà khi sử dụng thì người dùng sẽ được bảo vệ an toàn cũng như sản phẩm có thể góp phần giúp giảm tình trạng hiệu ứng nhà kính một cách hiệu quả nhất.
 
Chỉ số màu 75Ra đem đến nguồn sáng lâu dài, tiết kiệm với khả năng lựa chọn nguồn sáng lâu dài, bảo vệ toàn diện khi lựa chọn sử dụng chiếu sáng trung thực, tự nhiên. Chỉ số IP65 chống tác động từ môi trường bên ngoài nhằm bảo đảm hoạt động chiếu sáng trong hoạt động sử dụng điện lâu dài, hỗ trợ tối đa nhu cầu chiếu sáng sử dụng điện.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Với đèn led nhà xưởng 200W HBL-200T MPE thì người dùng có thể lựa chọn nhiều vị trí khác nhau để lắp đặt sản phẩm như: hầm lò, nhà xưởng, công trường, nhà thi đấu, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vực sản xuất…