• Chia sẻ
  • Đèn Led downlight xoay góc D AT01L XG 95/9W Rạng Đông

Đèn Led downlight xoay góc D AT01L XG 95/9W Rạng Đông

Bạn muốn khác biệt hãy thử ngay đèn Led downlight xoay góc D AT01L XG 95/9W Rạng Đông. Với giá thành hợp lý và phong cách hiện đại.

D AT01L XG 95/9W Rạng ĐôngĐã bao lần bạn đau đầu vì những sản phẩm chiếu sáng không thể đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ở những góc trong không gian nhà bạn, trong các công trình, khu công nghiệp. Chỉ bởi một nỗi là do bạn đang sử dụng những chiếc đèn cũ quá lạc hậu và thụ động. Hãy trải nghiệm cảm giác tuyệt vời với đèn Led downlight xoay góc D AT01L XG 95/9W Rạng Đông ngay nhé!

Là dòng đèn Downlight (đèn Led âm trần), đèn hiện đang là thiết bị chiếu sáng đang được sử dụng rộng rãi, đèn còn khá mới mẻ với nhiều người. Cho nên, nhiều người còn chưa biết đến với một bước tiến mới của đèn Downlight chính là khả năng xoay góc.

Đèn Led Downlight thường được lắp thành dạng lưới hoặc dàn đều xung quanh trần nhà để tạo ánh sáng đồng đều trong không gian sử dụng. Bên cạnh những tính năng nổi bật như tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, đèn Led Rạng Đông này có thể được áp dụng trong trang trí nhờ sự đa dạng về khả năng biến hóa, giúp đèn thích nghi các môi trường khác nhau, nhất là sự đòi hỏi tính động trong trang trí.

Vì sao đèn được sử dụng rộng rãi trong trang trí

D AT01L XG 95/9W Rạng Đông

Thông tin sản phẩm

Yêu cầu khắt khe nhất của một sản phẩm trang trí chính là màu sắc, đèn đã đáp ứng được. ánh sáng rõ, to và đều màu, có sự êm dịu và độ trung thực cũng như sự rõ nét cao. Nhưng có một ưu điểm lớn hơn tất thảy chính là thân đèn có bộ nâng đỡ linh hoạt, khả năng đổi chiều cực kỳ đơn giản. Hơn nữa, việc này cũng dễ dàng chỉ cần vài thao tác, chiếc đèn sẽ xoay chuyền được nhiều hướng, tạo hiệu quả ánh sáng cao.

Khi đến xem các đêm ca nhạc, sân khấu hoành tráng, thiết bị không thể thiếu để làm nên điểm nhấn, tạo dấu ấn cho khán giả chính là những chiếc đèn xoay góc rộng. Ánh đèn mờ ảo, lung linh cùng sự chuyển động giúp người nghệ sỹ dễ dàng thể hiện tự tin nhất. Ánh sáng cũng một phần giúp họ tự tin hơn, bài biểu diễn hoành tráng hơn, khán giả cũng thích xem hơn. Ánh sáng chất lượng, đẹp cùng nhiều hiệu ứng sẽ đưa khán giả đến với đỉnh cao nghệ thuật chỉ cần thiết bị xoay góc của đèn Led downlight xoay góc D AT01L XG 95/9W Rạng Đông. Nói tóm lại, đây chính là một trong những sản phẩm nâng đỡ và điều làm nên thành công của một tác phẩm nghệ thuật.

Ngoài ra, đèn có ưu điểm về thiết kế nên không cần quá nhiều không gian cũng như công sức lắp đặt. Tai cài dạng lò xo, kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện lợi và chắc chắn nên việc lắp đặt chẳng thể vướng bận bạn. Kiểu dáng được thiết kế đáp ứng cao về tính thẩm mỹ và sang trọng. Thân đèn bằng hợp kim nhôm được phủ sơn tĩnh điện chống tác động môi trường, tác động bên ngoài nên độ bền cao, cho dù có tháo lắp nhiều lần.

đặt hàng

hoàng phát lighting