• Kinh doanh
  • Đèn Led Downlight siêu mỏng vuông 15W CP211S-15D Comet

Đèn Led Downlight siêu mỏng vuông 15W CP211S-15D Comet

Hoàng Phát xin giới thiệu đến các bạn một loại đèn mới-Led Downlight siêu mỏng vuông 15W CP211S-15D Comet chắc chẳn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hãy thử tưởng tượng bạn bước vào một ngôi nhà mới tinh không có gì bên trong ngôi nhà ngoài bốn bức tường, điều đầu tiên bạn sẽ làm là gì??? Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc lắp nguồn điện và cả bóng đèn để chiếu sáng cho ngôi nhà đúng không nào!  
 
Vậy liệu phải lựa chọn bóng đèn nào giữa vô vàn sản phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay.  
 
 
Đèn Led Downlight siêu mỏng vuông 15W CP211S-15D Comet là một sản phẩm mới vừa tung ra thị trường của thương hiệu Comet và hiện đang được Hoàng Phát bán tại hệ thống các cửa hàng cũng như trên trang online của chúng tôi. Đèn Led Downlight siêu mỏng vuông 15W CP211S-15D Comet với điện áp 220V, Công suất 15W, quang thông 1200 Lm cộng với tuổi thọ cực cao lên đến 25000 giờ chắc chắn là sựa lựa chọn thông minh và sáng suốt cho ngôi nhà của bạn. Bạn chắc chắn không cần lo lắng đến việc tiêu tốn nhiều chi phí để lắp thêm các bóng khác vì sợ đèn nhanh hư hỏng.  
 
Vỏ đèn được Comet trau chuốt làm từ nhựa cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng sẽ không ngã màu vàng ố cho dù có sử dụng một khoảng thời gian dài đi chăng nữa. Điều đó vô tình làm cho ngôi nhà của bạn lúc nào cũng nhìn như mới và có vẻ sạch sẽ, sang trọng đấy! 
 
Với việc cho ra hai nguồn ánh sáng trắng (6000K) và trắng ấm(3000K), đèn phù hợp với mọi không gian chiếu sáng, làm cho chúng trở nên ấm cúng và thích hợp cho mọi không khí từ tinh khôi đến sang trọng, từ ấm áp đến năng động, vui tươi. 
 
 Đèn Led Comet vượt bậc ở mức có thể chiếu sáng trong một dãy điện áp khá rộng trải dài từ 86V-265V, tức là dù khi dòng điện có thấp đến mức 86V, thì bạn vẫn có thể yên tâm vì đèn vẫn cho ra một nguồn sáng cực kì rõ, không tối sậm cũng như không bị nhòe mà ta vẫn hay thấy ở các bóng đèn thông thường.
 
 
Một điểm đặc biệt của Led Downlight siêu mỏng vuông 15W CP211S-15D Comet mà ta phải kể đến là việc mặt dưới của đèn được làm bằng kính, thấy có vẻ lạ đúng không nào? Ngoài việc giúp ánh sáng truyền đi dễ dàng hơn trong môi trường chân không, nó còn giúp cho trần nhà bớt phần đơn điệu, tạo điểm nhấn cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. 
Đèn Led Downlight siêu mỏng vuông 15W CP211S-15D Comet hiện được Hoàng Phát bán với mức giá 225.000 ngàn đồng.  
 
Một mức giá khá rẻ cho một bóng đèn chất lượng đúng không nào. Hãy chọn Led Downlight siêu mỏng vuông 15W CP211S-15D Comet nhé, chúng tôi tin rằng đó là sự lựa chọn đúng đắn.