• Kinh doanh
  • Đèn led downlight Essential 44083 Philips

Đèn led downlight Essential 44083 Philips

Đèn led downlight Essential 44083 Philips là dòng sản phẩm mang đến chất lượng kinh tế cao cho hộ gia đình Việt với thiết kế thông minh sử dụng gắn âm trần, âm tường mà không gây ảnh hưởng đến không gian, tạo không gian thư thái, thỏai mái và dễ chịu khi thực hiện hoạt động chiếu sáng.

Sản phẩm đèn led downlight có công suất hoạt động chiếu sáng 9W, tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với dòng đèn chiếu sáng truyền thống. Hoạt động chiếu sáng thiết kế đồng bộ nguyên khối nên dễ dàng lắp đặt và tạo không gian chiếu sáng thông thoáng, dễ chịu. Thiết kế đồng bộ nguyên khối nên việc lắp đặt trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn đáp ứng chi phí bảo trì, thay thế tạo hiệu ứng chiếu sáng chất lượng, nổi trội.
 
Với 2 màu sáng với nhiệt độ màu 3000K ánh sáng vàng, 6500K ánh sáng trắng. Vỏ đèn có màu trắng, thiết kế bằng nhựa tổng hợp nên đảm bảo an toàn nếu không may rơi vỡ, có in logo chìm Philips. Thiết kế viền trước đèn bằng nhôm, phủ lớp sơn trắng có choá phản quang độc đáo cùng tán quang mờ PMMA đem đến hiệu quả phát sáng tối ưu đem đến đẳng cấp chiếu sáng mới cho hoạt động chiếu sáng.
 
 
Việc sản xuất ra đèn led downlight Essential 44083 Philips là một giải pháp hữu hiệu để thay thế hoàn toàn các thiết kế chiếu sáng truyền thống có kích thước và kiểu dáng mất nhiều diện tích và khó khăn khi lắp đặt, trong khi đó sản phẩm có đường kính lỗ khoét 120mm, đường kính choá 135mm và chiều sâu đuôi đèn 63mm. Đối với một thương hiệu uy tín, tồn lại lâu trên thị trường, việc đua ra một sản phẩm tiện dụng, tiết kiệm như vậy sẽ nhận được đánh giá cao từ thị trường được nhiều người tiêu dùng trên thị trường đón nhận.
 
Đặc biệt, thiết bị và chất liệu sản phẩm ứng dụng công nghệ led hiện đại, nguồn nguyên liệu cao cấp đảm bảo khi chiếu sáng và sử dụng không dành chỗ cho hoạt động chiếu sáng có CO2, thuỷ ngân, chì… hay chất hoá học nào gây ảnh hưởng đến môi trường, hoàn toàn thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khoẻ người dùng. Giải pháp chiếu sáng xanh cho hoạt động chiếu sáng lâu dài.