• Hỏi đáp
  • Đèn led downlight âm trần paragon chất lượng cao

Đèn led downlight âm trần paragon chất lượng cao

Trên thị trường tiêu dùng Việt Nam hiện giờ đang có khuynh hướng thiên về nhiều công cụ chiếu sáng dùng công nghệ phát sáng bằng Led nhiều hơn bởi mỗi tính năng quan trọng của nó. Thiết bị không chỉ đưa tới giá trị tiết kiệm cao, tuổi thọ bền lâu và có chất lượng phát sáng hiệu quả. Nổi bật trong dạng chiếu sáng Led, ta có thể kể tới kiểu bóng đèn downlight Led Paragon âm trần được đánh giá là thế mạnh của nhãn hiệu Paragon cùng với số lượng thiết bị bán ranhiều năm tương đối lớn và chiếm phần lớn trong tất cả doanh thu của nhà sản xuất.

Đã có các đợt kiểm tra từ nhiều cơ quan chuyên ngành về chất lượng mặt hàng. Với những bóng không có xuất xứ, đa số đều không đạt tiêu chuẩn chiếu sáng như bộ điện không đảm bảo, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp, nhiệt độ màu không thích hợp cho mắt... Đó là nhiều mặt hàng nhái, giá cả không đạt yêu cầu nhưng vẫn có mặt phổ biến trên thị trường làm mất niềm tin của người sử dụng vào công nghệ chiếu sáng Led.

Thực tế, công nghệ Led tiết kiệm tới 70% năng lượng tiêu thụ, thay thế tốt cho các mặt hàng chiếu sáng truyền thống. Tuổi thọ của mặt hàng có thể lên tới 50.000 giờ chiếu sáng.

Để có thể lựa chọn được một mặt hàng chất lượng, đặc biệt là mẫu đèn led downlight âm trần Paragon thì cần có các tiêu chí để đánh giá và phụ thuộc vào các thông số, điều này rất khó khăn cho nhiều người mua không hiểu về chuyên ngành điện tử như thế này. Vì vậy nhiều mặt hàng trôi nổi kém chất lượng mới có thể lan rộng và đánh lừa được khách hàng như thế.Nhưng có một việc hết sức nghiêm trọng hiện tại là việc người sử dụng đổ xô đi mua những mặt hàng trên mà ít khi để ý tới chất lượng của thiết bị mình mua liệu đã thực sự là tốt hay chưa?

Theo ghi nhận của nhà sản xuất và giá thật trên thị trường thì mặt hàng đèn downlight Led Paragon âm trần có giá cao gấp nhiều lần so với nhiều mẫu đèn truyền thống như huỳnh quang, compact hay sợi đốt.

 

den led downlight am tran paragon

 

Chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn trong quá trình chọn lựa thiết bị tiêu dùng thích hợp cho mình để tránh mua phải bóng đèn Led giả lan rộng và phải mua tại những địa điểm có uy tín. Bạn thật sự chưa biết rằng trừ một số địa điểm bán những sản phẩm của các nhà sản xuất đèn uy tín chất lượng cao thì hầu hết là nhiều mặt hàng có nhãn mác không rõ ràng nhưng chủ kinh doanh không giải thích gì thêm cho người dùng khi chọn lọc. Họ chỉ biết tung hứng chất lượng mặt hàng nhưng khi bị hỏi về nguồn gốc thì lại cố tìm cách lãng tránh hoặc buôn lơi một câu “ cứ dùng đi sẽ rõ”.

Hãy là khách hàng thông thái, chọn mua những bóng đèn chính hãng, có nhãn mác, có cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật, có chứng chỉ chứng nhận chất lượng uy tín. Hãy kiểm tra thật kĩ trước khi mua nhiều bóng bóng led, nếu đèn không cung cấp được nhiều tiêu chí cơ bản nhất thì người dùng đừng nên bỏ tiền mua mặt hàng, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Phát để được hưởng các ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối chính thức sản phẩm Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com