Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn Led công suất cao 20W SBNL520 Duhal

Đèn Led công suất cao 20W SBNL520 Duhal

Đèn Led công suất cao 20W SBNL520 Duhal được đánh giá là sản phẩm dẫn đầu trong việc tích hợp công nghệ chiếu sáng hiện đại và mang đến những giá trị hoàn hảo đến bất ngờ khi được lựa chọn trong không gian sống hiện nay.

Lựa chọn đèn Led công suất cao 20W SBNL520 Duhal sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm tuyệt vời. Đèn led Duhal sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để có thể trở thành thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Rất nhiều khách hàng đánh giá đèn Led công suất cao 20W SBNL520 Duhal còn khả năng tiết kiệm kinh tế rất hiệu quả. Vì sao vậy? Bởi đền sở hữu tuổi thọ lên đến hơn 20.000 giờ chiếu sáng nên sẽ tiết kiệm chi phí thay mới cũng như bảo dưỡng thiết bị. Bên cạnh đó thì đèn cũng có khả năng tiết kiệm rất cao nhờ công nghệ ánh sáng Led. Vì thế mà tiền điện hàng tháng của nhà bạn cũng giảm đi rất đáng kể.

An toàn trong quá trình sử dụng chính là ưu điểm mà thiết bị chiếu sáng này mang lại cho bạn. Đèn được thiết kế với chỉ số hoàn màu cao trên 80Ra nên ánh sáng mà đèn phát ra rất êm dịu và nhẹ nhàng. Nó có khả năng bảo vệ thị giác của người dùng rất tốt. Hơn thế nữa thì nguyên liệu được sử dụng để sản xuất nên đènđều là nguồn nguyên liệu sạch nên đèn không chứa các chất hóa học có hại trong thành phần sản xuất. An toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường luôn là điều khiến nhiều khách hàng hài lòng khi lựa chọn thiết bị này.

Thiết kế của đèn Led công suất cao 20W SBNL520 Duhal cũng rất đơn giản và đẹp mắt. Với thân hình trụ gọn gàng và sắc trắng tinh tế của nhựa PC đã giúp cho đèn có được nét thẩm mỹ rất hoàn hảo. Bên cạnh đó thì đèn cũng có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt cũng như chịu lực rất tốt. Lựa chọn sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian hơn nhiều so với các loại đèn truyền thống, đặc biệt là đèn huỳnh quanh. Đây là thiết bị chiếu sáng hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian ánh sáng đầy thẩm mỹ và an toàn.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Đèn Led công suất cao 20W SBNL520 Duhal được thiết kê với đui đèn E27. Vì thế việc lắp đặt của đèn cũng khá đơn giản. Nếu bạn muốn lắp đèn thì chỉ cần xoay đui đèn theo chiều kim đồng hồ đến khi chặt là được và làm ngược lại nếu muốn tháo đèn ra. Lưu ý là trước khi thực hiện việc lắp đặt thì bạn phải giữ là tay hoàn toàn khô ráo để đảm bảo an toàn điện tối ưu nhất.

Bạn có thể lựa chọnđèn Led cho mọi không gian ánh sáng khác nhau. Từ không gian nhà ở cho đến các công trình, bệnh viện, trường học hay các khu công nghiệp. Dù lựa chọn đèn cho không gian ánh sáng nào thì nó vẫn có thể mang đến một nét đẹp tinh tế đến bất ngờ cho không gian ánh sáng mà nó xuất hiện. Đó chính là lý do mà ngày càng nhiều người lựa chọn thiết bị chiếu sáng này.