• Chia sẻ
  • Đèn Led Buld 15W A95N1 E27 Rạng Đông

Đèn Led Buld 15W A95N1 E27 Rạng Đông

Đèn Led Buld 15W A95N1 E27 Rạng Đông không chỉ đáp ứng về chất lượng, độ an toàn, sự tin cậy mà còn ở mức giá cả rất hợp lý phù hợp cho mọi đối tượng tiêu dùng hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có hàng loạt các mẫu mã cũng như thương hiệu về thiết bị chiếu sáng. Cùng với sự đa dạng đó Rạng Đông không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng hóa chủng loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và đèn Led Buld 15W A95N1 E27 được Rạng Đông cho ra đời với tinh thần cao cả đó.

Bóng đèn led bulb 12W Rạng ĐôngĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led Buld 15W A95N1 E27 Rạng Đông hoạt động tốt trong dải công suất 15W-220V phù hợp với mạng lưới điện của Việt Nam, đồng thời công suất đèn 15W thích hợp để thắp sáng cho các không gian như nhà ở, phòng bếp, cho ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp.

2.  Thiết kế đui đèn E27, chiều dài 160mm, gọn gàng dễ dàng thao tác khi lắp đặt hoặc thay mới.

3.  Khi hoạt động đèn led Rạng Đông cho ra ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, nguồn sáng chất rắn, hiệu suất cao, độ bền đáng tin cậy, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí thay mới hay sửa chữa do đèn có tuổi thọ lên đến 15000 giờ.

4.  Sử dụng chất liệu nhôm hoặc nhựa cho vỏ ngoài của đèn giúp chịu lực tốt, ngăn chặn các trường hợp va chạm mạnh dẫn đến hư hỏng đèn.

5.  Đèn Led Buld 15W A95N1 E27 Rạng Đông không chứa thủy ngân hay các chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người dùng và đảm bảo thân thiện với môi trường.

6.  Khi sử dụng đèn không sinh khí CO2 hay các tia UV và những chất độc hại gây tổn thương đến da cho các thành viên trong gia đình bạn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led Buld 15W A95N1 E27 Rạng Đông có hiệu suất cao, thiết kế phù hợp với việc chiếu sáng dân dụng cho ánh sáng chất lượng cao sang trọng và tiện nghi.

2.  Chuyển sang dùng đèn led Rạng Đông để tiết kiệm chi phí cho việc lắp đặt với kiểu dáng nhỏ gọn có thể dùng thay cho các loại đèn Compact truyền thống mang đến hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.

3.  Sử dụng đèn giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ, tuổi thọ lên đến 15000 giờ, hệ số hóa màu Ra=80 cho ánh sáng liên tục không bị nhấp nháy an toàn cho thị giác của bạn và gia đình.

4.  Đèn Led Buld 15W A95N1 E27 Rạng Đông có hệ số tỏa nhiệt thấp, không tỏa nhiệt mạnh hoặc làm nóng các bề mặt xung quanh tạo cảm giác an toàn và thân thiện với người dùng khi sử dụng.

5.  Thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt khi sử dụng hoặc muốn sửa chữa, thay thế vẫn có thể dễ dàng gia công.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: https://hoangphatlighting.com/