• Chia sẻ
  • Đèn Led Bulb Philips 4W công nghệ vì môi trường

Đèn Led Bulb Philips 4W công nghệ vì môi trường

Từ khi xuất hiện, Đèn Led Bulb Philips 4W đã dần thay thế các sản phẩm đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống. Những ưu điểm mà nó đang sở hữu đã khắc phục được những nhược điểm của các loại đèn này.

Sản phẩm đèn Led Philips này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên nó có nhiều đặc điểm rất nổi bật.  Đèn có cơ chế tản nhiệt hoàn hả với bộ phận chip led hiện đại. Vì thế mà nó có thể hạn chế tối đa lượng nhiệt sinh ra trong quá trình phát sáng. Đây là điều mà các loại đèn khác thường gặp. Nhờ vậy các rủi ro về cháy nổ đã không còn là mối bận tâm của người sử dụng.

Đèn Led Bulb Philips 4W công nghệ vì môi trường

Đặc biệt, Đèn Led Bulb Philips 4W  rất an toàn và thân thiện với môi trường.Không chỉ không phát ra tia bức xạ có hại khi tỏa sáng mà thiết bị này còn không có các chất hóa học trong thành phần cấu tạo. Vì thế cho nên nó luôn khiến người dùng rất yên tâm.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn sử dụng Chip Led của những hãng sản xuất nổi tiếng trên Thế giới . Vì thế mà thiết bị chiếu sáng này luôn có chất lượng cao với  tuổi thọ của đèn cũng được kéo dài hơn trên 30.000 giờ. Ngoài ra thì chip Led cao cấp cung giúp đèn có thể tiết kiệm đến gần 80% so với đèn sợi đốt trước đây và 40% so với đèn huỳnh quang thường sử dụng. Chính vì vậy bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí hóa đơn tiền điện nữa nhé.

Đèn Led Bulb Philips 4W  được thiết kế với ánh sáng tỏa ra rất đẹp và màu sắc sáng sinh động. Hơn thế nữa thì nguồn sáng của đèn  không  bị sụt giảm quang thông qua thời gian. Nó không làm  mờ nhòe  hay chói mắt . Vì vậy mà thiết bị này sẽ không hại thị lực người dùng.

Với màu sắc ánh sáng chân thực và nó không tạo ra các bức xạ nguy hiểm. Mặt khác chất lượng ánh sáng từ đèn sẽ cho bạn một không gian sáng ưu điểm nhất. Không chỉ vậy, khi được sản xuất bằng thủy tinh chịu nhiệt với tính năng có độ bền cao thì  sản phẩm này rất ít gây nguy hiểm khi rơi vỡ.

Đèn Led Bulb Philips 4W  luôn xứng đáng là sự lựa chọn của bạn, hãy an tâm vì điều đó. Hãy đến với  Hoàng Phát Lighting để có được những sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất cho không gian ánh sáng của mình. Hơn thế nữa thì bạn còn có được sản phẩm với mức giá rất ưu đãi và nhiều chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khiến bạn không thể chối từ.