• Chia sẻ
  • Đèn Led âm sàn AL- A002 Duhal

Đèn Led âm sàn AL- A002 Duhal

Một chiếc đèn thường được lắp ở vị trí nào nhỉ? Trên trần, trên tường, trên cây, tiểu cảnh, trên trụ đèn đường…nhưng liệu bạn có ngờ tới nó được lắp ở dưới sàn nhà, văn phòng, trung tâm thương mại… Quá đặc biệt đúng không nào? Vậy hãy cùng đèn Led âm sàn AL- A002 Duhal khám phá điều đặc biệt này nhé!

Một khi đã được âm dưới sàn nhà thì việc tháo lắp rất mất công nên cần có những tính năng đặc biệt như vậy. Ngay dưới lối đi, lại có một chiếc đèn nằm dưới, có thể thay đổi màu sắc, quả thật đặc biệt.

Khi đi dưới những con đường như thế, sự lung linh, huyễn hoặc của ánh sáng đa sắc màu sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin. Thế giới đầy màu sắc kia đang nằm dưới chân bạn, giờ hãy để đèn Led Duhal âm sàn nâng bước bạn nhé!

Đèn Led âm sàn có tiết kiệm năng lượng không?

Cũng là dòng đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng Led hiện đại, có khả năng tiết kiệm tới 80% năng lượng. Việc tiết kiệm năng lượng mang lại nhiều lợi ích có ý nghĩa thiết thực với cuộc sống chứ không chỉ dùng lại ở việc tiết kiệm tiền nữa.

Led là các đi ốt phát quang có khả năng chiếu sáng, có sự tích điện giữa hai điện cực, có thể phát sáng ngay từ khi chưa có dòng điện chạy qua.

Sử dụng đèn Led âm sàn Duhal rất tiện lợi

Bạn thử nghĩ mà xem, đã lắp đặt gần như cố định một chiếc đèn dưới sàn, dưới chân cầu mà nó cứ hư hỏng hoài thì liệu có tốn công không chứ? Chưa kể việc tháo lắp nhiều lần sẽ khiến đèn không còn hoạt động tốt nữa? Rồi lỗ hổng sẽ ngày càng to ra và rất mất thẩm mỹ. Với đèn Led Duhal âm sàn, bạn có thể yên tâm khi tuổi thọ của đèn cao, lên đến 30000 giờ.

Mặt khác, chế độ thay đổi màu một cách linh hoạt là cách tạo ấn tượng với khách hàng nhất. Việc thay đổi ánh sáng nhờ biến cảm ứng giúp không gian đa dạng và nhiều màu sắc hơn. Hiệu quả chiếu sáng và trang trí cũng cao hơn.

đặt hàng

hoàng phát lighting