Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn exit KT 700 Kentom có những kí kiệu nào?

Khách hàng hiện nay đang tìm một loại đèn exit 770 Kentom có kí hiệu để sử dụng cho từng không gian nhưng vẫn chưa tìm ra sản phẩm có sự phù hợp vì họ không biết được loại đèn đó có những kí hiệu nào để họ lựa chọn.
Vấn đề này sẽ trở nên đơn giản hơn khi khách hàng đến với bài viết ngày hôm này của chúng tôi, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng những kí hiệu của đèn exit KT – 700 của KENTOM để khách hàng lựa chọn.
Nói sơ qua về thương hiệu KENTOM cho khách hàng có thể nắm rõ hơn vì sao chúng tôi lại chon đèn exit của KENTOM để giới thiệu đến cho khách hàng. Đây là thương hiệu của Công ty TNHH Đồng Bằng và dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc cùng với sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, giỏi tay nghề đã giúp công ty phát triển và lớn mạnh không ngừng, công ty hiện nay đang phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát. Nếu số nhân viên khi mới thành lập là 12 người thì đến nay nhân sự của công ty là 300 người, các thiết bị luôn được đổi mới.
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm đèn exit Kentom, hãng sản xuất đã thực hiện đáp ứng nhu cầu các ký hiệu, biểu tượng, chữ viết theo nhu cầu đặt hàng trước về kí hiệu sản phẩm đèn exit KT – 700 Kentom để đáp ứng tiêu chí trên của khách hàng.
Đèn exit Kentom KT – 700 là loại đèn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng bởi vì đèn có tích hợp tính năng phù hợp với nhu cầu của khách hàng nên đèn sẽ có 2 loại lựa chọn: đèn 1 mặt và đèn 2 mặt với nhiều ký hiệu khác nhau gồm:
• lối thoát
• exit,
• mũi tên,
• biểu tượng chỉ dẫn,
• biểu tượng thể hiện... tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng mà họ có thể lựa chọn kí hiệu phù hợp để sử dụng trong từng không gian.
Với những kí hiệu trên thì sản phẩm đã giúp ích cho con người rất nhiều, mỗi một kí hiệu nó sẽ mang một tính năg và ý nghĩa khác nhua mà chỉ có khi sử dụng nó khách hàng mới hiểu được cụ thể.
Như vậy thì bài viết trên chúng tôi đã giúp cho khách hàng giải quyết được khó khăn khi lựa chọn kí hiệu đèn phù hợp rồi phải không nào. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ không có sản phẩm nào mang lại cho bạn nhiều kí hiệu phong phú để lựa chọn đến như vậy và chỉ có đến với đèn exit KT – 700 thì khách hàng mới cảm nhận được điều đó.
Bây giờ khách hàng hãy nhanh tay GỌI vào Hotline: 0908 25 25 11
TRUY CẬP Web: https://hoangphatlighting.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để đặt mua sản phẩm tuyệt vời này nhé!