Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn chùm led kiểu ý – mang phong cách vào trong thiết kế

Đèn chùm led kiểu ý – mang phong cách vào trong thiết kế

Bạn thích vẻ đẹp của những gì mang phong cách châu Âu và bạn mong muốn có một vật trang trí là sản phẩm đến từ một trong những nước ở xứ sở của sự lãng mạn này.

Vậy tại sao bạn không rinh ngay cho mình chiếc đèn chùm led kiểu ý về cho không gian sống của mình.

Hãy để không gian sống của bạn thêm sắc màu rực rỡ với những thay đổi từ những món đồ trang trí ở trong chính ngôi nhà của mình. Bạn có biết không, đôi lúc chỉ một sự thay đổi nhỏ cũng làm bạn thích thú hơn đấy. Nhất là khi bạn thay đổi về nguồn ánh sáng cho ngôi nhà, không chỉ để đổi gió mà còn để ngôi nhà của bạn thêm lung linh hơn với những kiểu dáng cũng như ánh sáng mà chiếc đèn trang trí mới mang lại.

Đèn chùm led kiểu ý – mang phong cách ý  vào trong thiết kế

 Công ty Hoàng Phát của chúng tôi chuyên sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm chiếu sáng với mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau, chúng tôi lấy ý tưởng từ những gì gầ gũi với cuộc sống hay những điều bình dị từ cái có sẵn và biến tấu lại sao cho đẹp mắt và nghệ thuật nhất. Hay cũng có thể là những chiếc đèn mang phong cách châu Âu, cụ thể hơn là đèn chùm kiểu ý. Một sự kết hợp hoàn hảo vừa cổ điện trong thiết kế vừa hiện đại trong việc phát ra ánh sáng.

Bên cạnh đó, vật liệu mà chúng tôi dùng để làm nên đèn cùng là những vật liệu nhập khẩu, chính điều này mang đến sự bền bỉ theo thời gian sử dụng. Nên quý khách không cần phải lo khi sử dụng một thời gian sản phẩm bị xuống màu, xuống mẫu mã, không còn đẹp như lúc ban đầu. Đối với những dòng sản phẩm chiếu sáng của chúng tôi không như thế, và nhất là những dòng sản phẩm đèn chùm kiểu Ý. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho các dòng sản phẩm trước khi tung ra thị trường đến tay người tiêu dùng. Bởi khách hàng là thượng đế, niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo ra nhiều sản phẩm đẹp mắt hơn.

Những dòng sản phẩm đèn chùm ý không chỉ mang một kiểu dáng mới lạ mà còn tôn vinh lên được nét đẹp của không gian nhà bạn, nhất là không gian phòng khách với màu sắc trang nhã, hợp với mọi loại màu sơn có sẵn ở ngôi nhà của bạn, kích thước vừa vặn, không quá lớn cũng không quá bé, mà là sự hài hòa về tổng thể lẫn màu sắc, bên cạnh đó còn tích hợp công nghệ led giúp ánh sáng phát ra tốt hơn, còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Đèn chùm led kiểu ý – mang phong cách ý  vào trong thiết kế

Do vỏ đèn chúng tôi làm bằng nhựa hay thủy tinh cao cấp nên tản nhiệt tốt nhưng không tản quang làm nóng môi trường xung quanh làm bạn cảm thấy nóng hay khó chịu, tha hồ mà đốt bóng, bất cứ khi nào mà bạn muốn. Không lo tốt nhiều điện, không lo nóng không khí, không sợ bị đứt bóng. Qúa tuyệt vời đúng không nào, vậy hãy rinh ngay một chiếc đèn chùm ý về ngôi nhà của mình ngay hôm nay để mang màu sắc mới cho chính bạn và gia đình.

 

hoàng phát lighting