Đèn cao áp Sodium 1000W bóng thẳng

Đèn cao áp Sodium 1000W thẳng có mã sản phẩm SON-T 1000W E40 là giải pháp chiếu sáng ở những nơi công cộng, khu công nghiệp, với điều kiện làm việc trong không gian lớn và liên tục. Với các công trình xây dựng thì đây là lựa chọn tối ưu để chiếu sáng công trường xây dựng.

Áp dụng:

đèn cao áp của Philips kiểu ống  có thể dùng để chiếu sáng những nơi có không gian rộng, cần bắt đèn chiếu sáng ở độ cao như các trung tâm thương mại, cao ốc hay các sân ga.

Tính năng:

Bóng Sodium 1000W dạng thẳng có màu trong suốt, ánh sáng vàng 2000K, đuôi đèn E40.  Với công suất chiếu sáng 1000W mang lại hiệu suất cao nhờ vào độ quang thông duy trì tốt trong suốt thời gian tuổi thọ của bóng ( 28000h)

Đặc biệt bóng được thiết kế với độ bền cao chống rung hay sốc. Điện áp 220V AC-50Hz.

Lợi ích:

Khi đưa đèn vào chiếu sáng cần lắp thêm kích tụ và chấn lưu. Có thể dùng với chấn lưu  NaHJ250 và kích Z400M hoặc kích Z400MK để đạt thông số vận hành tối ưu.

Nếu sử dụng loại bóng cáo áp sodium 1000W  này có thể tiết kiệm được chi phí ban đầu. Đối với các công trình hay dự án việc sử dụng bóng đèn là điều cần lưu tâm để tiết giảm các chi phí xây dựng.  Rất tiện lợi và tiết giảm được chi phí cho những nơi cần phát sáng ở diện rộng như nhà máy, kho xưởng... với việc khởi động nhanh hiệu suất phát sáng cao của bóng.

 

 

Thông số kỹ thuật

Đèn cao áp Sodium 1000W dạng thẳng

Mã sản phẩm: SON- T 1000W E40

Ánh sáng vàng

Hãng SX: Philips

 

Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn cao áp chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0933 867783 (Mr Hoàng) hoặc 0937 300 357 (Mr Nhật)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện philips, hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình. ( Sản phẩm được bảo hành trên 1 năm).