Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn báo không XGP388 Philips

Đèn báo không XGP388 Philips sản phẩm chuyên dụng phục vụ nhu cầu cảnh báo của các công trình.

Đèn báo không XGP388 Philips ra đời là bước phát triển mới của công nghệ chiếu sáng. Đèn là cái tên nổi bật nhất trên thị trường hiện nay nhằm phục vụ mục đích chiếu sáng cảnh báo trên cao.

Với nhu cầu tất cả phải hoàn thiện và đạt chất lượng cao hơn để phục vụ nhu cầu ngày mộ tăng cao của con người, Philips đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cải tiến hơn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Sản phẩm cũng không khác gì những sản phẩm đèn pha Led của Philips về chất lượng, tuy nhiên nó khác ở cấu tạo bên ngoài và cách hoạt động.

Đèn báo không XGP388 Philips được cấu tạo đặc biệt để phù hợp với nhiệm vụ mà nó được giao phó, do sản phẩm luôn được bố trí ở những độ cao trên vài trăm mét nên chất lượng của sản phẩm phải luôn được đảm bảo 100% dù cho mọi yếu tố tác động vào như mưa, gió, sét hay nắng đều phải đảm bảo nhiệm vụ. Chính vì thế mà cấu tạo bên ngoài của sản phẩm rất chắc chắn từ bộ khung cho đến phần choá đèn đều được gia công và lắp ráp vô cùng chuyên nghiệp, bạn sẽ không tìm thấy 1 khe hở nào giữa các linh kiện.

Sản phẩm không chỉ cho ra 1 luồn ánh sáng như các sản phẩm khác mà sẽ cho ra 1 dãy ánh sáng xoay 360 độ tuần hoàn theo thời gian tuỳ vào sản phẩm mà độ sáng cũng như tốc độ quay sẽ thay đổi.

Đèn báo không XGP388 Philips hiện này là sản phẩm không thể thiếu của các công trình cao tầng, các dự án đang xây dựng, các cần cẩu tháp cũng cần phải trang bị sản phẩm này…Tuy không quá thịnh hành trong nước nhưng đây là sản phẩm bắt buộc mọi công trình cao tầng đều phải có để cảnh báo độ cao.

Những sản phẩm của Philips ưu việt hơn các loại đèn chiếu sáng ở chỗ đèn có tuổi thọ lâu hơn, giảm thiểu tối đa sự hư hỏng. Nhờ thế, cái tên Philips luôn được tìm kiếm nhiều hơn cả trên thị trường đồ dùng điện.

Đèn pha Led nói chung và những sản phẩm Philips nói riêng luôn vì nhu cầu của người tiêu dùng, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu để tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất.