Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn bàn học Led CT173O Comet

Đèn bàn học Led CT173O Comet

Ngày nay, vấn đề cận thị ở trẻ em Việt Nam ngày càng tăng cao, đang là một nỗi lo rất lớn. Đèn bàn học Led CT173O Comet ra đời không chỉ là một vật dụng không chỉ giúp cung cấp đủ ánh sáng chuẩn mà còn có tác dụng trang trí và làm đẹp.

Một chiếc đèn bàn đúng chuẩn phải đáp ứng được cả về hình thức và chức năng. Đèn bàn học Led CT173O Comet có được những điều đó, ánh sáng của đèn đạt được tiêu chuẩn an toàn và kiểu dáng của đèn bàn hòa hợp với phong cách tổng thể của bàn làm việc, bàn học tập.

Tất cả bộ phận của đèn bàn Comet được làm từ nhựa cao cấp không những nhẹ, bền mà còn dễ dàng vệ sinh. Lớp vỏ bảo vệ còn được thiết kế hai lớp cách điện bên ngoài để bảo đảm an toàn khi sử dụng ở những vị trí dễ va chạm hay gia đình có con nhỏ.

Đèn bàn Led CometĐèn bàn Led Comet sử dụng bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng hơn so với bóng đèn chiếu sáng thông thường. Với công suất tiêu thụ ít hao tổn điện năng, hóa đơn tiền điện của bạn mỗi tháng sẽ giảm đáng kể.

Đèn bàn học Led CT173O Comet vô cùng dễ sử dụng với thiết kế đơn giản. Thao tác tắt, mở đèn nhẹ nhàng không rườm rà dù là người lớn hay học sinh đều có thể làm được. Đèn bàn Led Comet còn có thể chỉnh độ sáng tùy vào mỗi người. Về việc cất giữ hay di chuyển đèn là vô cùng dễ dàng, vì đèn có thể gập lại 90 độ càng giảm diện tích của đèn và chất liệu của đèn nhẹ, khiến người dùng khi di chuyển không có khó khăn.

Đèn bàn có thời hạn sử dụng rất lâu và độ bền của pin khiến người dùng hài lòng. Dung lượng của đèn lên đến tận 1300 mAH. Bên cạnh đó đèn khi được sạc đầy thì có thể sử dụng liên tục 4 tiếng. Với tần suất hoạt động như vậy mà tuổi thọ của đèn lên tận 25 000 giờ sử dụng.

Ánh sáng phát ra từ đèn bàn Led Comet

Ánh sáng phát ra từ đèn bàn Led Comet

Nhiều sản phẩm được ra đời với nhiều chất lượng khác nhau, đèn bàn học Led Comet vẫn là một vật dụng đáng tin cậy với người tiêu dùng. Dòng đèn của hãng Comet không những đảm bảo cho người tiêu dùng về mặt chất lượng mà còn cả về hình thức, tính thẩm mĩ của đèn bàn. Hãy lựa chọn thật kĩ, cẩn thận để đem về cho gia đình cũng như bản thân một sản phẩm thật tốt. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Hoàng Phát Lighting, để có thể mua được hàng chính hãng và chất lượng hãy đến đây, bạn còn có mua hàng được giao đến tận nhà.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/