Dây cáp điện cadivi 2x2.5

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dây cáp điện cadivi 2 x 2.5 thuộc thương hiệu Cadivi nổi tiếng, đang được nhiều khách hàng lựa chọn hệ thống điện nhà mình.

Ngày nay, điện là nhân tố vô cùng quan trọng trong việc duy trì mọi hoạt động sinh hoạt thường ngày, các hoạt động sản xuất, phát triển kinh tế xã hội…Nhưng để lựa chọn và lắp đặt một hệ thống dẫn truyền điện hiệu quả, an toàn cùng với  bộ thiết bị điện, dây dẫn có chất lượng tốt là điều không dễ. 
 
Đặc điểm dây cáp điện cadivi 2x2.5
 
Dây cáp điện cadivi 2x2.5 hay còn được gọi là dây điện bọc nhựa PVC cadivi VCmd-2x2.5-(2x50/0.25) - 0.6/1KV. Sản phẩm có cấu tạo gồm 2 lõi dây, có khả năng dẫn điện tốt với tiết diện của sản phẩm là 2.5mm. Bên ngoài là lớp vỏ bọc bằng nhựa Polyvynclorua có độ đàn hồi, mềm dẻo tốt, có khả năng cách điện tốt nhất, đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng. 
 
 
Giá : 10.430 đồng
 
Đặt hàng qua Hotline: 0908 25 25 11
 
Địa chỉ : 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong điện gia dụng, camera, làm đường dây phân phối, cung cấp điện cho động cơ, bơm nước, máy nước nóng, máy lạnh,...dùng để truyền tải, phân phối điện, điều kiện lắp đặt cố định. 
 
Những lưu ý khi lắp đặt dây cáp điện cadivi 
 
Khi lắp đặt hệ thống điện trong nhà, bạn cần phải đảm bảo tính an toàn cao nhất vì việc này ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong gia đình của mình. Nếu bạn không cẩn thận, lắp đặt sơ sài cẩu thả thì có thể gây nguy hiểm cho những người trong gia đình bạn khi xảy ra những sự cố về điện như chậm mạch, cháy nổ.
 
Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn cần có cách lắp đặt dây cáp điện cadivi hợp lý để đảm bảo được hoạt động tiết kiệm điện, an toàn và hạn chế dẫn điện trong thời gian sử dụng. 
 
Trường hợp đi dây dưới đất, đi ngầm trong tường, loại dây cáp  nối cần phải có chất lượng tốt, ống bảo vệ chất lượng bằng vật liệu chống cháy, nổ, thấm nước. Lắp đặt dây dẫn phải đặt trên sứ kẹp, puli sứ hoặc luồn trong ống bảo vệ được làm bằng nhựa cách điện. Khi nối dây dẫn điện phải nối so le và có băng cách điện quấn ở ngoài mối nối.
 
 
Khi lắp đặt cầu dao điện, công tắc cho dây cáp điện phải đặt ở vị trí thuận tiện cho việc thao tác, thoáng đãng để dễ hành sự khi cần thiết. Phải có nắp che an toàn để đề phòng tai nạn về điện khi người sử dụng vô tình va chạm, tránh tia hồ quang điện phóng ra khi đóng, cắt điện và phải lắp cách mặt đất khoảng 1,5m để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.
 
Có thể nói, dây cáp điện cadivi 2x2.5 được ứng dụng rất nhiều trong việc chiếu sáng hiện đại và luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng bởi chất lượng cùng với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.