Đánh giá laptop Dell workstation M7710

Trên thị trường điện máy hiện nay, chiếc laptop Dell workstation M7710 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Vậy nó là một chiếc laptop như thế nào mà có sức hút như vậy.

Đánh giá laptop Dell workstation M7710

Hãng laptop Dell luôn là một hãng máy tính dẫn đầu về laptop, những sản phẩm của Dell luôn được đón nhận nhiều sự tin tưởng của người sử dụng. Để duy trì điều đó thì Dell luôn cố gắng cải thiện sản phẩm của mình để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Và một trong những đó chính là chiếc laptop Dell workstation M7710. Sau đây là một vài đánh giá về chiếc máy tính M7710 của hãng Dell:

Sản phẩm lần này của Dell có sự khắc phục đáng kể những khuyết điểm về hình dáng cũng như tính năng so với các dòng máy trước. Hiện nay M7710 đang rất được ưa thích và được đánh giá rất tích cực bởi người sử dụng cũng như là những người làm công nghệ.

Về thiết kế bên ngoài thì M7710 không sử dụng vỏ kim loại mà thay vào đó là mặt trên có lớp vỏ carbon giúp cho máy không bị trầy xước khi có xảy ra va chạm hay bị rơi. Khác với các dòng máy trước của Dell như M6700 có gốc máy vuông vức thì với chiếc máy M7710 lại có thiết kế bo các cạnh kết hợp với hai bên lề được làm bằng thép tạo nên sự chắc chắn cho máy. Hơn nữa trọng lượng của máy cũng được cài thiện đáng kể (3.42 kg). Vì vậy chiếc laptop Dell workstation M7710 được đánh giá là có kiểu dáng đẹp hơn các dòng máy workstation của Dell trước đó.

Cấu hình của máy cũng được đánh giá khá là cao giống như các máy thế hệ trước cùng thuộc dòng workstation. Máy sử dụng bộ vi xử lý khá mạnh hiện nay đó là ntel Core I7 6820HQ với tốc độ 2.7 GHz đồng thời được trang bị RAM 16 GB DDR4 2133 MHz giúp cho việc sử dụng các ứng dụng nặng hay chơi game đồ họa hoàn toàn dễ dàng mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Bên cạnh đó máy còn có card đồ họa  NVIDIA Quadro M3000M 4GB DDR5 và ổ cứng 512GB SSD + 2TB HDD có thể đáp ứng được các công việc dựng các mẫu 3D hay các công việc đồ họa khác.

Màn hình máy tính của laptop Dell workstation M7710 có kích thước khá lớn 17.3 inch đồng thời sở hữu công nghệ màn hình mới nhất nên các hình ảnh được hiển thị đều rất sắc nét, màu sắc sống động vô cùng chân thực mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Những chi tiết như âm thanh, thời lượng pin cũng như hệ thống cổng kết nối của máy được trang bị khá đầy đủ cũng như đạt chất lượng khá tốt và được đánh giá khá cao không hề thua kém các máy thuộc thế hệ trước.

Nhìn chung chiếc laptop Dell workstation M7710 đã được đổi mới rất nhiều so với các máy trước đó cùng thuộc dòng máy workstation của hãng Dell. Ngoài việc thay đổi về kiểu dáng bên ngoài thì nó cũng được nâng cấp đáng kể về cấu hình. Vì vậy với những gì mà nó sở hữu thì không lý do gì mà nó không trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu công nghệ.