Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đánh giá chất lượng dịch vụ triệt lông thông qua chương trình khuyến mãi

Đánh giá chất lượng dịch vụ triệt lông thông qua chương trình khuyến mãi

Chúng ta vẫn luôn tự hỏi rằng liệu những dịch vụ triệt lông khuyến mãi có chất lượng như mong đợi hay không? Hay chất lượng của nó giảm theo tỷ lệ thuận so với mức giá?

Đánh giá chất lượng dịch vụ triệt lông thông qua chương trình khuyến mãi

Và điều này hoàn toàn có thể trả lời theo nhận định của chính bản thân bạn, nhìn vào một dịch vụ triệt lông vĩnh viễn khuyến mãi bạn cũng có thể đánh giá được dịch vụ đó có chất lượng hay không. Hầu hết những dịch vụ triệt lông mà chất lượng cao và chuyên nghiệp, thuộc những đơn vị uy tín sẽ có những dấu hiệu như sau:

- Dịch vụ khuyến mãi vào những thời điểm cụ thể như sinh nhật đơn vị, mùa hè, giáng sinh, quốc tế phụ nữ,…. Chứ không tùy tiện giảm giá và giảm giá quanh năm, những nơi giảm giá liên tục đó là dấu hiệu của một đơn vị đang kinh doanh kém hiệu quả.

- Giảm giá nhưng không bỏ đi chính sách bảo hành hay lược bỏ bớt những quy trình thực hiện triệt lông vĩnh viễn, sản phẩm kèm theo vẫn đầy đủ như một dịch vụ thông thường. Và hầu hết những chương trình thế này chỉ có ở những đơn vị chuyên nghiệp và quy mô, vì những đơn vị nhỏ lẽ sẽ dễ rơi vào tình trạng lỗ vốn nếu khuyến mãi theo cách này. Những nơi khuyến mãi nhưng bỏ đi chính sách bảo hành thì càng tuyệt đối không nên chọn.