Dầm rút công ty giàn giáo PL

Dầm rút của công ty giàn giáo PL đang ngày càng được các nhà thầu ưa chuộng sử dụng trong các công trình thi công xây dựng, vì sao vậy?

Dầm rút

Việc sử dụng dầm rút có rất nhiều ưu điểm như:

- Thời gian sử dụng dầm rút  lâu dài giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công nhiều công trình khác nhau.

- Không cần cắt, hàn các thanh dầm rút; giữ nguyên được cây dầm rút bằng thép hộp.

- Thao tác lắp đặt thi công dầm rút nhanh, gọn, thuận tiện.

Thường tại các công trình, để tiết kiệm chi phí mua dầm rút và tái sử dụng trong các công trình sau này, người ta hay cắt hoặc hàn lại các thanh dầm rút sao cho phù hợp kích thước ở từng công trình khác nhau. Tuy nhiên, với cách làm này thì chỉ sau một thời gian, các thanh dầm rút bị rút ngắn lại và chỉ trong vòng khoảng 1 đến 2 công trình là không còn sử dụng được nữa.

Khắc phục bất lợi này, giàn giáo PL đã sản xuất ra dầm rút có cấu tạo phù hợp cho các công trình và tăng tuổi thọ cho dầm rút.

Cụ thể, dầm rút được cấu tạo bởi 2 thanh thép hộp: 1 thanh có kích thước 50mm-100mm nằm bên ngoài và 1 thanh 40mm-80mm nằm bên trong.

Đặc điểm của dầm rút:

Hai thanh thép hộp của dầm rút có thể điều chỉnh được bằng cách nối theo nguyên tắc ống lồng, rút ngắn lại hoặc kéo dài ra cho phù hợp với yêu cầu thi công của công trình. Bên cạnh đó, những khúc gờ được tạo nên bên trong các thanh dầm rút cũng giúp thanh bên trong không bị tuột ra ngoài.

Với những tính năng và đặc điểm nêu trên, dầm rút đang ngày càng được các nhà thầu ưa chuộng sử dụng trong các công trình thi công xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, tư vấn, hay thắc mắc liên quan đến sản phẩm dầm rút hoặc bất cứ loại cốp pha nào.