Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý sơn Maxilite tại TPHCM

Đại lý sơn Maxilite tại TPHCM hỗ trợ quý khách hàng trong mọi khâu từ tư vấn mua sản phẩm phù hợp cho tới màu sắc và giá cả mỗi loại để mọi người có tham khảo trước khi đặt hàng tại đại lý sơn Maxilite tại tphcm.

Hiện nay, dòng sơn Maxilite được rất nhiều nhà thầu biết đến vì sản phẩm mang những ưu điểm như có chất lượng tốt, màu sắc đa dạng, độ phủ cao, mức giá hợp lí và đặc tính dễ thi công. Vì thế, việc mở đại lý sơn Maxilite tại TPHCM có thể nói là giải pháp tuyệt vời cho những ai có niềm đam mê kinh doanh lĩnh vực này.

Các bước bạn cần phải thực hiện trước khi mở đại lý sơn Maxilite tại TPHCM:

+ Trước tiên bạn cần phải tìm hiểu khảo sát thị trường sơn hiện nay như thế nào. Khả năng thành công cao không? sản phẩm của mình có tốt không?…

+ Xác định nhu cầu của khu vực mà bạn muốn mở đại lý sơn có phải là khu vực tiềm năng hay không.

+ Dự trù mức vốn ban đầu cần đầu tư vì thường nhà cung cấp sẽ có quy định về vốn ban đầu.

+ Chuẩn bị sẵn nguồn vốn để kinh doanh và nguồn vốn lưu động để đại lý của bạn duy trì ổn định và phát triển.

+ Tìm hiểu về chất lượng của hãng sơn mà mình muốn là mở đại lý.

+ Trao đổi, tìm hiểu về quy chế, chính sách và cơ chế hỗ trợ cho đại lý sơn của nhà sản xuất.

+ Tìm hiểu giá cả của các sản phẩm sơn có cạnh tranh được với thị trường không, lưu ý mức doanh số của mình.

+ Cuối cùng là bạn phải nắm được những sản phẩm kinh doanh gồm những loại nào, cũng như các thông tin cơ bản về sơn nhà…

2 loại sơn nước nổi tiếng của hãng sơn Maxilite được nhiều người ưa chuộng sử dụng

Đặc điểm khác biệt và một số lưu ý khi sử dụng sơn Maxilite:

Có thể nói thương hiệu sơn Maxilite chinh phục thị trường hiện nay bằng chất lượng đạt chuẩn, bảng màu sơn đẹp và đa dạng, giá cả hợp lí, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm bao gồm nhiều dòng khác nhau như: Sơn nước Maxilite ngoài trời, sơn lót Maxilite ngoài trời hay sơn dầu Maxilite dùng cho bề mặt gỗ và kim loại,…

Ngoài 2 dòng sơn trong nhà và ngoài trời giống như các loại sơn hiện nay thì điểm khác biệt của sơn maxilite là có tính năng sơn dầu cho gỗ và kim loại. Sơn maxilite được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên có khả năng tạo cho bề mặt gỗ và kim loại đẹp hoàn hảo và bắt mắt.

Để kết quả sơn đạt chất lượng tốt nhất, bạn nên lưu ý những điều sau đây khi sử dụng sơn Maxilite:

+ Trước khi sơn phải vệ sinh bề mặt cần sơn sạch sẽ, loại bỏ rỉ sét, tạp chất bụi bẩn, dầu mỡ và xử lý vết nứt trên bề mặt.

+ Với bề mặt kim loại bạn nên kết hợp sử dụng sơn lót, sơn chống rỉ Maxilite và sơn dầu Maxilite, tốt nhất nên sơn 2 lớp để đạt chất lượng tốt nhất.

+ Đối với bề mặt gỗ: Dùng Sơn lót và sơn dầu Maxilite.

Đây là những loại sơn Maxilite được tung ra thị trường nhằm đánh vào phân khúc khác với sơn Dulux cùng hãng

Nếu bạn là người thích kinh doanh và muốn mở đại lý sơn maxilite tại TPHCM thì những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được những thông tin về sơn Maxilite cũng như có sự chuẩn bị tốt và định hướng được con đường kinh doanh của mình.

Chúc bạn thành công!

SONBAYMAU.COM