Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý LS tại Vũng Tàu

Bến Thành một trong những đại lý LS uy tín phân phối thiết bị điện tại Vũng Tàu, chiết khấu cao, đáp ứng sản phẩm đầy đủ.

Các nước phát triển như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nơi có nền công nghiệp phát triển bậc nhất trên thế giới. Công ty sản xuất thiết bị điện LS cũng là một ông trùm trong ngành công nghệ. Sở dĩ được đón nhận nồng nhiệt như vậy là vì tính phù hợp tiêu dùng và mạng lưới phân phối rộng khắp.

Thương hiệu LS có gì nổi bật

Nói về sự nổi tiếng và chiếm được lòng tin nhanh chóng trên thị trường thiết bị điện không thể nào mà không nhắc tới thương hiệu LS. Đây là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các thiết bị linh kiện điện trên toàn bộ thị trường của hơn 100 nước trên thế giới. Nhận được sự mến mộ tin dùng của đông đảo người tiêu dùng, thiết bị điện LS xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị điện.

Đại lý LS tại Vũng Tàu

Nhận thấy tiềm năng trong từng sản phẩm của LS thì nay ở Vũng Tàu khách hàng có thể mua hàng đại lý LS. Với phương châm hoạt động vì lợi ích khách hàng, bao năm hoạt động và phát triển Bến Thành luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chính sách khách hàng cũng như cam kết chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm ở đại lý LS tại Vũng Tàu phân phối

Lịch sử phát triển lâu đời của LS cũng phần nào nói lên quy mô sản phẩm đa dạng của thương hiệu này. Nắm bắt được xu hướng thịnh hành qua các năm, hiện nay Bến Thành đang phân phối các mẫu mã đa dạng như:

Thiết bị đóng cắt

Nếu là doanh nghiệp kinh doanh hay sản xuất các thiết bị điện thì chắc có lẽ đây là sản phẩm không thể thiếu trong series của nhà cung cấp được.

 • Đầu tiên là dòng MCCB LS: đây là thiết bị đóng vai trò lớn trong việc ngắt mạch bảo vệ các thiết bị điện khỏi nguy cơ cháy nổ. Series bao gồm: BKH Series, BKN Seires, BKN-b Series
 • Thứ hai trong dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt đó là cầu dao tự động dạng khối MCCB: Metasol ABN; Susol TD, TS
 • Máy cắt không khí ACB LS Drawout, fix Metasol
 • Các dòng aptomat chống dòng rò RCCB, RCBO, ELCB.

Đại lý LS tại Vũng Tàu

Cầu dao, cầu chì

 • Cầu dao: Cầu dao cách ly LS BKD Series.

Contactor, relay

 • Contactor: Khởi động từ contactor MC LS dãi dòng điện từ 6A-800A
 • Relay: Rơ le nhiệt MT LS 21A-800A
 • Relay: đây là khí cụ điện được sử dụng kết hợp cùng Contactor để bảo vệ động cơ và bảo vệ mạch điện không bị quá tải như Rơ le nhiệt 3P( 1-1.6)A; Rơ le nhiệt 3P ( 110-150)A; Rơ le nhiệt 3P ( 160-240)A;...

Biến tần

 • Series một số loại đang có độ hot trên thị trường cũng như ở đại lý LS Vũng Tàu như: Biến tần IG5, IS7, IP5A, H100, M100, iC5 Series.

Đại lý LS tại Vũng Tàu

Thiết bị tự động hóa

 • Màn hình HMI XP LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS

Ưu đãi trong chính sách khách hàng khi mua hàng

Dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm là yếu tố cốt yếu khách hàng nhận được khi đến các đại lý LS tại Vũng Tàu.

 • Chính sách bảo hành, hỗ trợ cực kỳ tốt khi bạn ưu tiên sử dụng sản phẩm mang thương hiệu LS tại Vũng Tàu.
 • Giá cả niêm yết công khai, khách hàng dễ dàng tham khảo để có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình, công trình hay doanh nghiệp mình.

Chất lượng tạo nên thương hiệu và uy tín của hãng thiết bị điện LS. Chính sách ưu đãi và thân thiện của đại lý Bến Thành tạo dựng long tin trong khách hàng. Tất cả vì mục tiêu chung là mang đến cho khách hàng sự tiện dụng trong tiếp cận công nghệ dễ dàng.

Đại lý LS tại Vũng Tàu