Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS

Đại lý của Mitsubishi

Luôn biết cách lắng nghe khách hàng, luôn chủ động hướng khách hàng tới những giải pháp thông mình. Công ty Bến Thành, tự hào là đại lý của Mitsubishi.

Thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi đã rất gần gũi và thân thiết với người tiêu dùng. Nhu cầu về sản phẩm này ngày càng cao. Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ cung cấp thiết bị Mitsubishi thì hãy đến với đại lý thiết bị điện mitsubishi Bến Thành bạn sẽ được tư vấn và phục vụ chu đáo.

Đại lý của Mitsubishi

Giới thiệu vài nét về công ty Bến Thành

Bến Thành là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị điện, điện tử, các loại vật tư ngành điện… Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, chúng tôi đã trở thành đại lý phân phối của rất nhiều hãng uy tín trên thế giới. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Chúng tôi có nỗ lực hàng ngày để thực hiện ước mơ mang những sản phẩm tốt nhất, giá ưu đãi nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đôi nét về thương hiệu Mitsubishi

Mitsubishi được biết đến là một tập đoàn công nghiệp lớn đến từ Nhật Bản. Khởi nguyên là một công ty vận tải được sáng lập bởi một nhà tài phiệt có tên là Yataro Iwasaki vào năm 1870. Sau đó quy mô của Mitsubishi ngày càng được mở rộng và hoạt động đa lĩnh vực trong đó có ngành thiết bị điện.

Ngày nay người ta biết tới Mitsubishi với tư cách là một tập đoàn toàn cầu. Với hệ thống mạng lưới sản xuất và phân phối đặt tại nhiều nước, sản phẩm của Mitsubishi đã xuất hiện ở hầu hết các quốc gia. Trải qua hàng trăm năm tồn tại và phát triển, Mitsubishi đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế, trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm, khiến nhiều hãng khác phải quan ngại.

Nhận thấy giá trị to lớn đó, Bến Thành đã trở thành đại lý Mitsubishi tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị điện, điện tử và vật tư ngành điện của hãng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, công ty không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Đến với chúng tôi. quý khách được lễ tân tiếp đón nhiệt tình, chu đáo. Nhân viên kinh doanh tư vấn một cách tận tâm, giới thiệu các sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Điểm đặc biệt là quý khách được sử dụng hàng chính hãng với mức giá cả rất phải chăng.

Các dòng sản phẩm Mitsubishi Bến Thành cung cấp

Thiết bị tự động hoá

  • HMI: Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi; Màn hình HMI GT10 Series Mitsubishi…
  • PLC: Bộ điều khiển lập trình PLC FX3SA Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC FX3G Mitsubishi…

Đại lý của Mitsubishi

Thiết bị đóng cắt

  • MCB: Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi; Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi model; Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi model…
  • MCCB: Aptomat MCCB NF-H Mitsubishi; Aptomat MCCB NF-S Mitsubishi model; Aptomat MCCB NF-C Mitsubishi model…
  • ACB: Máy cắt không khí ACB AE-SW Mitsubishi

Đại lý của Mitsubishi

Contactor, Relay

  • Contactor: Khởi động từ contactor S-N Mitsubishi; Khởi động từ contactor SD-T Mitsubishi; Khởi động từ (contactor) S-T Mitsubishi…
  • Relay: Rờ le nhiệt TH-N Series Mitsubishi; Rờ le nhiệt TH-T Series Mitsubishi…

Biến tần

  • Biến tần FR-A700 Mitsubishi; Biến tần FR-F800 Mitsubishi; Biến tần Mitsubishi FR - A800…

Đại lý của Mitsubishi

Chính sách mua hàng của đại lý Mitsubishi

Công ty Cổ phần thiết bị Bến Thành là đại lý của Mitsubishi tại Việt Nam thực hiện nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Giá cả phải chăng nhất: Công ty là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian. Vì vậy mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý nhất có thể. Ngoài ra đối với những khách hàng thân thiết, mua hàng thường xuyên, mua số lượng nhiều công ty còn thực hiện tăng chiết khấu, giảm giá đặc biệt.
  • Dịch vụ bảo hành tốt: Tất cả các sản phẩm của Mitsubishi đều được bảo hành chính hãng. Chúng tôi cam kết một đổi một trong vòng một năm nếu lỗi đến từ nhà sản xuất.

Mitsubishi đã khẳng định được uy tín trên toàn thế giới. Bến Thành rất vinh dự khi là đại lý của Mitsubishi tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin đem đến cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Đại lý của Mitsubishi