• Kinh doanh
  • Đặc tính đèn Led Philips buld 10.5W

Đặc tính đèn Led Philips buld 10.5W

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhãn hiệu của các thiết bị chiếu sáng khác nhau, tuy nhiên bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W lại có sức hút đặc biệt khi tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, và trở thành thiết bị được người tiêu dùng tin tưởng.

Mang trong mình đặc tính vượt trội bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W không dễ bị bám bẩn, tiết kiệm thời gian vệ sinh cho người tiêu dùng tạo sự dễ chịu , tiện lợi nhất cho người sử dụng.
 
Bóng đèn Led Philips buld 10.5W sử dụng đuôi đèn E27 phổ biến nên phù hợp với mọi mạng lưới điện trong cả nước. Mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.
 
 
Bóng đèn Led Philips buld 10.5W có độ quang thông là 800 (lm), hiệu suất quang là 76.2 (lm/W) và nhiệt độ màu là 6500 (k) nên mang lại ánh sáng tự nhiên cho toàn không gian sử dụng sản phẩm, đặc biệt bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W không tỏa nhiệt nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng so với các sản phẩm khác.
 
Với điện áp là 220V và công suất là 10.5W bóng đèn Led Philips  5W – Led bulb Myvision giúp người tiêu dùng tiết kiệm số điện năng tiêu thụ là 1/3 so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống và thông thường khác. Như vậy người sử dụng có thể vừa sử dụng một sản phẩm tốt vừa có thể tiết kiệm được số điện năng tiêu thụ.
 
Bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W còn được sản xuất bởi các chất liệu tốt, đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng nên hoàn toàn không gây hại gì đến người sử dụng trong thời gian sử dụng hay không gây ô nhiễm môi trường và không có ảnh hưởng tiêu cực đến vấn đề ô nhiễm môi trường sau quá trình sử dụng.
 
 
Bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W chắc chắn sẽ đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tiện lợi. Chất lượng mà sản phẩm đem lại chắc chắn sẽ khiến người tiêu dùng hài lòng với quyết định mua và sử dụng sản phẩm của mình. Với thiết kế tinh tế, mới lạ cùng các đặc tính đặc trưng bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W là sản phẩm đáp ứng hoàn hảo yêu cầu mà người tiêu dùng mong đợi về một thiết bị chiếu sáng.