• Kinh doanh
  • Đặc tính của ổn áp lioa 600kva NM – 600k/3

Đặc tính của ổn áp lioa 600kva NM – 600k/3

Ổn áp lioa 600 KVA NM–600K/3, với kiểu dáng được thiết kế công nghiệp, đồng thời chất lượng cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn đưa ra.

Với nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng của con người, kéo theo thường xuyên xảy ra các hiện tượng cháy nổ. ổn áp Lioa ra đời giúp con người có thể khắc phục những tình trạng trên. Hiện nay, sản phẩm này rất thông dụng và được người tiêu dùng yêu thích.

Chúng có tác dụng trong việc ổn định nguồn điện, giúp các thiết bị điện hoạt động tối đa công suất của nó.

Để có thể hiểu rõ hơn sản phẩm, trong bài viết này, tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về những đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này.

 

 

 

Thứ nhất, thời gian sử dụng sản phẩm lên tới 30 năm, như vậy khách hàng vừa có thể tiết kiệm được chi phí mua sản phẩm khác, vừa có thể tiết kiệm điện năng một cách an toàn và hiệu quả.

Tiếp đến, sản phẩm có điện áp hoạt động ở cả 3 pha với mức điện áp hoạt động. Như vậy, người dùng có thể yên tâm về tính năng này, nó có thể tự điều chỉnh dòng điện, chống lệch pha cho nguồn điện của gia đình mình.

Hơn nữa, mẫu ổn áp lioa này sử dụng cơ chế bảo vệ 3 trong 1 : bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động và chống mất pha.

Ngoài ra, với sự tin tưởng của người dùng, nhà sản xuất chọn nguyên liệu chính hãng, tốt để có thể sản xuất ra sản phẩm với độ an toàn tuyệt đối.

Cuối cùng, ổn áp lioa 600KVA NM – 600K/3, đã được người tiêu dùng tự mình khẳng định chất lượng trong những thập niên vừa qua về việc ổn định được dòng điện, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện.