Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Đặc tính của đèn led Philips MAS LED 11 – 50W spotLV

Đặc tính của đèn led Philips MAS LED 11 – 50W spotLV

Lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay cho cuộc sống gia đình, cho những không gian cần được lắp đặt thiết bị chiếu sáng chính là đèn led Philips.
Thiết bị chiếu sáng này thuộc tập đoàn Philips – tập đoàn luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của người tiêu dùng trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín đến với người tiêu dùng. Lắp đặt loại đèn này cho gia đình sẽ được tận dụng và phát huy hết những tính năng mà nó được thiết kế.
Đèn led Philips MAS LED 11 – 50W spotLV là sản phẩm chiếu sáng được người tiêu dùng lựa chọn ưa chuộng nhất cho sự lựa chọn của gia đình mình. Nhà sản xuất Philips luôn mong muốn những điều tốt đẹp và tối ưu nhất cho cuộc sống của con người nên những thiết kế và công nghệ được tích hợp trong sản phẩm đều có chất lượng vượt trội với cuộc sống của người tiêu dùng.
Thiết bị chiếu sáng đèn led Philips không chỉ được sử dụng trong gia đình mà nó cũng được ứng dụng trong các không gian rộng hơn. Mặc dù ở không gian nào đi chăng nữa thì thiết bị này vẫn chiếu sáng với chức năng toàn diện nhất cho cuộc sống khách hàng.
Với công nghệ Led tiên tiến, hiện đại được thiết kế vào trong sản phẩm thì ánh sáng luôn được phát ra với chất lượng tốt, độ bền cao, cùng tính ổn định bền vững với thời gian.
Tính năng tiết kiệm điện cũng được thiết kế hoàn hảo trong sản phẩm này. Đèn led Philips này sử dụng mức công suất hoạt động là 11 – 50W, với dòng điện 1300mA.
Tuổi thọ sử dụng của đèn led Philips trong cuộc sống mang đến tính năng hiệu quả và tối ưu, giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng tối ưu cho cuộc sống.
Thiết bị đèn led Philips trong cuộc sống mang đến những điểm ưu điểm vượt trội cho khách hàng và cả cuộc sống của họ nữa.