Đặc điểm máng đèn Paragon

Máng đèn Paragon là thiết bị hỗ trợ tốt cho lĩnh vực chiếu sáng trong các không gian rộng như tòa nhà, cao ôc, nhà xưởng, văn phòng, nhà máy sản xuất. Đồng thời ngoài khả năng hõ trợ chiếu sáng , máng đèn Paragon giúp người dùng tạo được không gian chiếu sáng có độ thẩm mỹ cao, đem lại sự dễ chịu và thoải mái cho người dùng.

Sự tiện lợi của máng đèn Paragon luôn được nhiều người tiêu dùng ưa chuông và yêu thích. Để có được sự yêu thích và phù hợp sở thích của nhiều người, nhà sản xuất Paragon luôn chọn lựa các thiets kế và nguyên liệu sản xuất để đáp ứng lại sự yêu thích của người tiêu dùng. Máng đèn Paragon có những đặc điểm để được lựa chọn là sản phẩm yêu thích của người tiêu dùng

máng đèn Paragon thường có thiết kế dạng hình trụ dài hoặc hình chữ nhật , thích hợp với nhu cầu từng nơi sử đụng và phù hợp không gian ánh sáng.

 

Thân máng làm thép có phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài cao cấp, chống sét gỉ, ăn mòn, chống thấm đảm bảo được độ bền lâu dưới tác động của ngoại lực trong một thời gian dài. Đồng thời bảo vệ tốt cho máng đèn được hoạt động hiệu quả.

Máng đèn Paragon có chao phản quang làm bằng inox hoặc lớp sơn tĩnh điện hấp thu ánh sáng tốt, đem lại hiệu qảu chiếu sáng cao cho bóng đèn. Vì thế, khách hàng thường lựa chọn máng đèn Paragon cho các khong gian rộng để giúp bóng đèn tạo được hiệu quả chiếu sáng.

Mặt tán quang khuếch tán ánh sáng tốt, vì thế khi bóng đèn phát sáng, nguồn sáng được khuếch tán nhiều nơi nên khi nhìn người dùng không có cảm giác chói mắt, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chân máng đèn Paragon được làm từ nhựa cao cấp bảo vệ được bóng đèn chắc chắn và tạo được sự an toàn khi sử dụng. Lớp nhựa khó cháy, khôn dẫn ddienj vì vậy trong trường hợp nguồn điện có gặp sự cố người dùng đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối.

Như vậy, với các đặc điểm đặc trưng của  máng đèn Paragon, người tiêu dùng luôn được nhiều lợi ích và sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Vì vậy, trước khi lựa chọn sản phẩm máng đèn Paragon phục vụ chiếu sáng hiệu quả bạn hãy liên lạc đến nhà phân phối Hoàng Phát – đơn vị phân phối chính thức của Paragon để biết thêm thông tin. 

Mua hàng tại website: www.bongdenparragon.com