Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Đặc điểm đèn Led Phlips 6W ECOBRIGHT

Đặc điểm đèn Led Phlips 6W ECOBRIGHT

Bóng đèn Led Philips 6W Ecobright là sản phẩm mới được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện nay.

Dòng sản phẩm đạt chuẩn CE, ISO của Philips luôn đảm bảo mang lại chất lượng chiếu sáng cao, ổn định cho hoạt động chiếu sáng hiện đại.

Đèn được thiết kế theo hình dạng tròn, thân đèn được làm từ nhựa cao cấp, lớp vỏ đèn là nhựa tán quang phục vụ cho việc chiếu sáng. Đuôi đèn E27 hết sức thông dụng nên dễ dàng chọn lựa cũng như lắp đặt. Chất liệu của đuôi được làm từ nhôm, đồng, sắt giúp cho khách hàng lựa chọn được loại chui phù hợp cho mục đích sử dụng.

Bóng đèn có nhiều mẫu mã khác nhau, với công suất 6W thì đèn hoạt động trong mức điện áp 230V và có nhiệt độ màu từ 3000- 6500K. Đây là những con số tính toán khoa học đảm bảo đèn hoạt động tốt và an toàn, không gây cháy nổ, chập điện khi đường dây tải điện nặng.

den led philips

Sử dụng đèn led Philips có thể tiết kiệm tới 90% năng lượng điện tiêu thụ so với các đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống. Đèn tiết kiệm điện dẫn tới tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu áp lực về gánh nặng nguồn tài nguyên khi mà tài nguyên thiên nhiên đang dần cạn kiệt. Từ dó sẽ hạn chế thải ra các chất độc như co2 do quá trình đốt nhiên liệu.

Đèn có tuổi thọ cao, trung bình là 15 000 giờ, vì vậy quá trình sử dụng được lâu dài và liên tục, hạn chế chi phí thay bóng và lắp đặt.

Ánh sáng đèn Led Philips có chất lượng cao, tạo độ trung thực, tự nhiên trong 50 000 lần bật tắt. Ánh sáng Led sử dụng mịn, độ rõ nét cao lại không phát ra tia UV, tia tử ngoại, nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Nhờ các đặc điểm của đèn được thiết kế phù hợp cho nhiều không gian mà dòng đèn này được lắp đặt ở nhiều nơi cũng như nhiều lĩnh vực, ngành nghề.