• Kinh doanh
  • Đặc điểm cải tiến của máy ổn áp lioa thế hệ thứ ba

Đặc điểm cải tiến của máy ổn áp lioa thế hệ thứ ba

Tính đến thời điểm hiện tại thì dòng máy ổn áp lioa trên thị trường đã trải qua ba thế hệ. Đời máy thế hệ thứ ba hiện nay được sử dụng trên thị trường là đời máy với nhiều cải tiến và tính năng vượt bậc.

Có thể nói từ khi có sự xuất hiện máy ổn áp lioa thì việc ổn định điện áp cho mạng điện gia đình, mạng điện công nghiệp (mạng điện dùng cho nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất) có phần nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Với kinh nghiệm và quá trình thử nghiệm đưa vào sử dụng nhiều năm thì tính đến nay đời máy thứ ba là đời máy ổn áp Lioa có thể nói là đạt được những tính năng hiệu quả nhất.

Nói đến đời máy ổn áp này thì điều mà nhiều khách hàng đánh giá cao đó chính là tính chủ động trong khâu điều chỉnh điện áp đầu ra. Khác với các máy ổn áp đời trước, mặc định điện áp đầu ra ở mức định mức đúng với giá trị điện áp định mức của mạng điện dân dụng là 220v thì đời máy này có khả năng cho phép người sử dụng chủ động điều chỉnh điện áp đầu ra.

 

 

Điều này thật sự có lợi, nhất là đối với những thiết bị và đồ dùng điện được nhập khẩu từ nước ngoài. So với các thiết bị trong nước thì thiết bị được nhập khẩu có mức điện áp thường thấp hơn 220v rất nhiều dao động chủ yếu từ 120V-150V. Do đó, việc điều chỉnh chủ động mức điện áp đầu ra sẽ giúp các thiết bị và đồ dùng điện này hoạt dộng tốt hơn.

Ngoài khả năng cho phép người dùng chủ động điều chỉnh điện áp như trên thì máy ổn áp lioa đời thứ ba còn lắp đặt thêm aptomat. Đây là thiết bị có khả năng bảo vệ quá dòng ở điện áp đầu vào.