Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Da trắng từ thiên nhiên

Mình rất thường mặc cảm với làn da rám nắng của mình vì vậy mình không thể tự tin trong giao tiếpcũng nhưkhông thể thỏa sức mặc những chiếc váy mà mình yêu thích vậy nên mình luôn ao ước là sẽ có một làn da trắng mịn như mọi người. Vì vậy mình đã tìm cách để làm cải thiện làn da hiện tại và mình chỉ tin tưởng với những cách làm đẹp từ thiên nhiên vì theo mình vớinhững tinh chất từthiên nhiên sẽ không độc hại cũng như không ảnh hưởng đến da.

Da trắng từ thiên nhiên

Với các nguyên liệu từ thiên nhiên dễ tìm như chanh tươi, đu đủ, bơ, dưa leo và nhiều loại khác nửa. Và không chỉ thế chung ta có thể làm đẹp tại nhà và cực kỳ đơn giản mình xin chia sẽ với các bạn như sau:

Với cách làm cực kì đơn giản với những nguyên liệu hoa hồng, chanh tươi, dưa leo. Đối với dưa leo bạn rửa sạch ép lấy nước vì trong dưa leo có tác dụng làm trắng da nhanh chóng và mịn da, còn hoa hồng thì bạn có thể đến siêu thị mua các tinh chất hoa hồng đã có sẵn để vì nước hoa hồng là thành phần quan trọng trong chăm sóc da cho phụ nữ, có thể se khít lỗ chân lông đem lại cho bạn một làn da trắng hồng. Về phần chanh tươi vắt lấy nước cốt chanh tươi vì trong chanh tươi có chứa nhiều chất axit chống lão hóa và có tác dụng làm sạch da cung cấp lượng vitamin C dồi dào cho nên có thể chống oxy hóa không cho các vết nám và tàn nhan được hình thành. Đó là quá trình chuẩn bị tiếp theo các bạn trộn tất cả hỗn hợp gồm nước ép dưa leo, tinh chất hoa hồng và chanh tươi theo tỉ lệ 1:1:1 để có được một dung dịch hỗn hợp với tinh chất hoàn toàn từ thiên nhiên. Sau khi có được dung dịch như trên rồi sau khi bạn đi tắm bạn có thể bôi dung dịch vừa trộn lên khắp cơ thể và chờ trong vòng 20 phút. Trong khi đó bạn có thể massage nhẹ nhàng và tắm lại bằng nước ấm .

Và đây là một cách mình muốn chia sẽ với các bạn cách tắm trắng tự nhiên để các bạn có thể cải thiện làn da của bạn như mình hiện giờ nhé. Vì đây là cách làm trắng da tại nhà mà hiệu quả nhanh chóng, để cải thiện làn da trắng đẹp rạng ngời.