• Thương gia
  • Cuộc sống xa hoa của “nữ tướng” Yahoo

Cuộc sống xa hoa của “nữ tướng” Yahoo

Cách đây ít hôm, Yahoo đã bổ nhiệm bà Marissa Mayer, nữ kỹ sư phần mềm đầu tiên của Google, vào vị trí Giám đốc điều hành (CEO.

Ở tuổi 37, ngoài một hồ sơ sự nghiệp đáng nể, bà Mayer còn sở hữu một khối tài sản trị giá 300 triệu USD - được xem là kết quả của 13 năm bà cống hiến cho Google.

Ở tuổi 37, ngoài một hồ sơ sự nghiệp đáng nể, bà Mayer còn sở hữu một khối tài sản trị giá 300 triệu USD - được xem là kết quả của 13 năm bà cống hiến cho Google. Bà Mayer giàu có và xinh đẹp, nên việc bà có một cuộc sống xa hoa không phải là điều khó hiểu.

Theo trang Business Insider, bà Mayer sở hữu hẳn một bộ sưu tập thời trang nhà thiết kế ấn tượng đến nỗi tạp chí Vogue đã có lần phải nhắc đến. Những ngày cuối tuần, bà thường cùng chồng đi nghỉ ở các khu nghỉ dưỡng thuộc Vail, Colorado. Bà cũng đã từng ăn tối với Tổng thống Mỹ Barack Obama. Bà còn theo học bộ môn vũ balê cổ điển đã nhiều năm.

Với các thông tin thu thập từ tạp chí Vogue, thông báo đám cưới của bà Mayer và hồ sơ của bà trên Twitter, trang Business Insider đã hé lộ cuộc sống xa hoa của tân CEO nữ của Yahoo:Đám cưới diễn ra vào năm 2009 của bà Mayer có ban nhạc rock The Killers nổi tiếng của Mỹ trình diễn. Bà mặc chiếc áo cưới tuyệt đẹp của nhà thiết kế Reem Acra, người đã từng thiết kế trang phục cho nhiều minh tinh. Bánh cưới trong đám cưới này là sản phẩm của đầu bếp trứ danh Ron Ben-Israel ở New York.


Phong cách thời trang của bà Mayer được ngưỡng mộ ở bất kỳ đâu bà đặt chân tới. Bà thường mặc đồ của nhà thiết kế Carolina Herrera tới văn phòng. Tạp chí Vogue đã hết lời ca ngợi bộ sưu tập giày dép của bà.Nhà thiết kế Oscar De La Renta, người thường thiết kế trang phục cho các ngôi sao như Eva Longoria hay Cameron Diaz, nói với tạp chí Vogue rằng, bà Mayer là “một trong những khách sộp của tôi”. Có lần, bà Mayer đã mua 20 chiếc áo lụa cashmere của nhà thiết kế này để tặng bạn bè, với giá 2.700 USD/chiếc.Bà Mayer đeo một chiếc đồng hồ như thế này. Đây là chiếc đồng hồ mặt vàng giá 20.000 USD của Omega De Ville.Bà Mayer đã được đào tạo như một vũ công balê cổ điển từ khi còn là một cô bé. Có thời gian, bà tập môn này 35 giờ mỗi tuần.Đây là nơi ở chính của bà Mayer, một căn hộ penthouse trong tòa nhà Four Seasons ở San Francisco.


Ngoài ra, bà còn có một căn nhà ở Palo Alto phòng những khi làm việc khuya ở văn phòng.Chồng bà Mayer, ông Zack Bogue, là một người toàn diện. Ông là một luật sư, một vận động viên, một nhà quản lý quỹ và một nhà hoạt động từ thiện.Bà Mayer thường tới salon cao cấp có tên Secret Agent vào thứ Bảy hàng tuần vào lúc 9h sáng. Tại đây, bà được chăm sóc tóc và làm móng.Bà Mayer có hẳn một người chịu trách nhiệm mua sắm cá nhân tại hãng thời trang cao cấp Bergdorf Goodman. Người này chịu trách nhiệm đảm bảo bà luôn xuất hiện với vẻ ngoài thời trang nhất bằng cách mua các bộ sưu tập mới 2 lần mỗi năm.


Bà Mayer hay mang một chiếc túi xách Chanel màu đen như trong hình, có giá bán lẻ khoảng 4.000 USD.Căn hộ của bà Mayer được trang trí bằng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp bằng thủy tinh và pha lê của nhà thiết kế Dale Chihuly, với giá lên tới 15.000 USD mỗi tác phẩm.Vào năm 2010, bà Mayer đã tổ chức một buổi huy động quỹ tại tư dinh. Tổng thống Obama đã có bài phát biểu tại sự kiện này. Giá vé vào cửa của sự kiện là 30.000 USD.


Bà Mayer cũng thường đi trượt tuyết ở Vail với chồng, rồi về cập nhật thông tin trên Twitter.Dù đã rất thành công và giàu có, bà Mayer vẫn chuộng đồ ăn nhanh McDonald’s. Đầu năm nay, bà đã viết trên Twitter về hứng thú của bản thân với đồ uống Shamrock Shake của hãng này.