Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Cùng trải nghiệm với các dòng máy cày Kubota đời mới

Cùng trải nghiệm với các dòng máy cày Kubota đời mới

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia nổi tiếng về các mặt sản phẩm thiết bị kỹ thuật điện tử chất lượng cao. Trong đó, hãng máy cày Kubota được ra đời 1890, cho đến nay đã phát triển và mở rộng trên 110 quốc gia với sự phong phú và đa dạng về các dòng sản phẩm.

Cùng trải nghiệm với các dòng máy cày Kubota đời mới

Cùng với sự phát triển về khoa học kĩ thuật, Kubota luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới để sản xuất ra các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu người nông dân không chỉ trên đất nước Nhật Bản mà còn trên cả thế giới. Máy cày Kubota có 3 dòng sản phẩm chính là: B series (nhỏ hơn 30HP), L series (từ 30 đến 50 HP) và M series (hơn 50HP). Mỗi một máy cày Kubota đời mới được sản xuất ra sẽ có những tính năng khác biệt và cải thiện hơn so với các sản phẩm cũ. Sản phẩm gần đây nhất được biết đến là máy cày Kubota L4508 nổi bật với kích thước nhỏ gọn, công suất cao và đặc biệt là khả năng lên luống trong khi phay mang lại sự tiện dụng tối đa cho người nông dân.

Với các tính năng độc đáo và mới mẻ mà những chiếc máy cày Kubota đời mới mang lại, nó được xem là sự lựa chọn thông minh cho bà con nông dân để có thể tận dụng triệt để vai trò của máy móc và giảm thiểu tối đa các hoạt động lao động chân tay. Đồng thời, nó còn giúp bà con tiết kiệm thời gian, nhiên liệu và đặc biệt là sử dụng trong việc xử lý nhiều công việc khác (ví dụ là khả năng tích hợp và liên kết với bộ ủi, máy sẽ có thêm chức năng ủi đất).

Bên cạnh đó, nhờ sự phổ biến trên thị trường mà mọi người có thể dễ dàng tìm mua những chiếc máy cày Kubota đời mới tại các cửa hàng chính hãng trên toàn quốc. sẽ không khó để bà con nông dân biết thêm về các đặc điểm, tính năng cũng như là giá cả của các sản phẩm mới ra đó. Tất cả thông tin đều được đăng tải trên các website của hãng Kobuta. Vì vậy hoàn toàn có thể tự mình khai thác toàn bộ các thông tin cần thiết để từ đó đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác cho gia đình của mình.